Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC TO NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô chính là người được Kỷ lục Guinness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới. Đồng thời là người sở hữu chiếc áo ngực to nhất thế giới.

Mỗi bên ngực của cô nặng khoảng 12,7 kg và số đo 3 vòng ở thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 – 132 cm.

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới
Cô Norma Stitz chính là người sở hữu bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới.

Cho đến thời điểm hiện tại, Norma Stitz đã 10 lần được công nhận là người có bộ ngực to nhất thế giới. Cô từng chia sẻ rất xấu hổ và không dám ra đường vì vòng một “quá khổ” của mình. Tuy nhiên, sau đó cô đã lấy lại tự tin khi gặp được người chồng Allen.

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_2
Cận cảnh bầu ngực “khủng” của cô Norma Stitz.

>> Xem thêm: Top 6 mỹ nhân showbiz có bộ ngực “siêu khủng”

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) có bộ ngực nặng 9kg mỗi bên. Song, đây không phải là ngực tự nhiên mà nhờ phương pháp cấy dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực “siêu” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất thế giới với số đo vòng 1 là 153, 67 cm.

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_3
Vòng 1 siêu “khủng” của cô Maxi Mounds là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.
Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_4
Cô hoàn toàn tự tin với bầu ngực “khủng” mà bản thân đang sở hữu.

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống ở Minnesota (Mỹ) tự hào khẳng định bản thân là người sở hữu “đôi gò bồng đào” siêu khủng nhờ phẫu thuật nâng ngực.

READ  Tiểu đường thai kỳ ăn hồng xiêm được không? Nên chọn trái cây cho mẹ tiểu đường thế nào?
Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_5
Cô Chelsea Charms và bộ ngực siêu “khủng” của mình.

Theo đó, Chelsea thực hiện phẫu thuật lần đầu vào năm 2o tuổi và 1 năm sau lại tiếp thục thực hiện ca đại phẫu. Ca “trùng tu” bầu ngực cuối cùng là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã bị cấm hiện nay).

Hiện tại, mỗi bên ngực của người phụ nữ này chứa 12 lít chất lỏng. Mặc dù sở hữu bầu ngực “khủng” nhưng cô Chelsea không hề cảm thấy bất tiện. Đặc biệt, cô còn đặt tên cho chúng là Itsy và Bisty.

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_6
Chelsea không hề cảm thấy bất tiện khi sở hữu bầu ngực cực “khủng” như vậy.

>> Xem thêm: Top 10 diễn viên Hollywood có ngực khủng nhất

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG

Buddy là một trong những người phụ nữ có sở hữu vòng 1 siêu “khủng” của thế giới. Cô là một vũ công chuyên nghiệp đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng 15kg của cô chính là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_7
Mỗi bên bầu ngực của cô Buddy nặng 15kg

Dù đang có “đôi bồng đào” rất to nhưng, Buddy vẫn muốn vòng một của mình to hơn nữa. Có lẽ với người thì bộ ngực này khá bất tiện nhưng với cô lại rất tự hào về chúng. Bằng chứng là Buddy thường xuyên chụp ảnh và đăng tải hình ảnh ngực lên mạng lên xã hội.

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG”

Cô Sheyla Hershey là người mẫu 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã trải qua rất nhiều ca bơm ngực và mới đây cô lại tiếp tục nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa hài lòng vì vòng một còn quá nhỏ so với những mong muốn của cô.

READ  Mặt tròn để tóc gì đẹp? Top 30 kiểu tóc cho nữ mặt tròn
Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_8
Cô Sheyla Hershey còn mong muốn tăng size vòng 1 lên to hơn nữa.

Bạn đang xem bài viết những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như tận mắt chứng kiến các “đôi gò bồng đào” lớn nhất thế giới.