Những em bé Giáp Thìn 2024 cực kỳ hợp với bố mẹ tuổi này, mang lại may mắn cho gia đình

Nhiều phụ huynh tin rằng nếu sinh con hợp tuổi sẽ mang lại tài lộc và vận may đến cho gia đình. Sự nghiệp của bố mẹ cũng theo đó mà ngày một tăng tiến. Con cái là lộc trời cho, nếu sinh được con hợp tuổi là điều may mắn của gia đình.

Em bé sinh năm 2024 thuộc con giáp nào?

Năm 2024 thuộc năm con Rồng, theo thứ tự 12 con giáp thì sẽ đến Thìn, năm 2024 sẽ là Giáp Thìn, bắt đầu từ 10/02/2024 đến 28/01/2025 theo Dương lịch.

Rồng là một trong những biểu tượng linh vật về sự tốt lành, đầy mạnh mẽ, những người sinh năm con Rồng thường sẽ có một tương lai tuyệt vời với nhiều điều may mắn. Vì vậy, năm 2024 cũng sẽ là một năm rất tốt cho những em bé chào đời.

Sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì?

Trẻ sinh năm 2024 có mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu. Giáp Thìn Phú Đăng Hỏa là ánh lửa ban đêm khả dĩ chiếu sáng những nơi mà mặt trời; mặt trăng không chiếu tới được.

Theo tử vi mang ý nghĩa là ngọn lửa dùng để thắp sáng, nấu ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ. Vì thế mà Phú Đăng Hỏa chiếm giữ một vai trò vô cùng quan trọng so với đời sống của con người. Tuổi này hoàn toàn có thể mang lại cho con người niềm vui, niềm hạnh phúc.

READ  Tuổi Canh Thìn sinh con năm nào tốt: Con khỏe mạnh, cha mẹ thành công?

Những bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2024?

Theo như nghiên cứu và phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo nghiên cứu và phân tích này, sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ như sau:

Các em bé sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ.

Ngoài ra, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn.

Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.

Những tuổi không hợp với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Sinh con năm 2024 tháng nào là tốt nhất?

Em bé sinh tháng nào trong năm 2024 đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên, có một số tháng được xem là đặc biệt thích hợp và may mắn nhất, bao gồm tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 9.

– Tháng 1: Các bé sinh vào tháng này thường có tài năng và năng lực trong việc học tập và làm việc.

– Tháng 2: Bé sinh tháng 2 có vận mệnh phúc lộc và nhận được sự kính trọng từ nhiều người và sự nghiệp của bé sẽ phát triển mạnh mẽ khi gặp thời cơ.

READ  Tìm Hiểu Về Bản Đồ Sao

– Tháng 3: Bé có tính cách ôn hòa, kín đáo, thông minh và có chí lớn.

– Tháng 4: Bé sở hữu ý chí vượt trội và tài năng đặc biệt xuất chúng.

– Tháng 5: Em bé sinh năm 2024 vào tháng này thường có tính cách cương trực nhưng thường có xu hướng nóng vội.

– Tháng 6: Bé có vận số biến động, sự tiến bộ, khó khăn trong sự nghiệp tương lai.

– Tháng 7: Trẻ sinh vào tháng này có tư duy sáng suốt, khéo léo trong việc lên kế hoạch và vừa có danh vọng vừa có lợi ích.

– Tháng 8: Bé sinh vào tháng này thường sẽ có tài năng xuất sắc, ý chí cao trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Tháng 9: Bé có tính quyết đoán, sáng suốt, chu đáo và đặc biệt rất hòa nhã.

– Tháng 10: Trẻ sinh năm 2024 vào tháng này thường sẽ có tính cách bị động, không thích đối mặt với khó khăn và gặp khó khăn ở trong việc đạt thành công.

– Tháng 11: Bé gặp vận số không may mắn, có thể sẽ phải trải qua sự cô đơn và có chí lớn nhưng không đạt được ước mơ.

– Tháng 12: Bé có tính cách cao lớn nhưng thường không gặp thời thế. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn chờ đợi thì bé vẫn có thể đạt được thành công.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo