Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu của cung Bạch Dương nam

Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu của cung Bạch Dương nam

Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên trong vòng tròn của 12 cung hoàng đạo. Mỗi chòm sao sẽ phản ánh tính cách, sự nghiệp và tình yêu của một người. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cung Bạch Dương nam có gì nổi bật qua bài viết sau bạn nhé!

Tổng quan về cung Bạch Dương nam

Ngày sinh của cung Bạch Dương nam

Cung Bạch Dương nam là chòm sao xuất hiện đầu tiên của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể, cụ thể như sau:

  • Tên gọi: Bạch Dương, tên gọi khác Dương Cưu
  • Tên tiếng anh: Aries
  • Kí hiệu: ♈
  • Ngày sinh: 21/03 đến 19/04
  • Biểu tượng: Con cừu đực
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hoả
  • Vị thần đại diện: Athena

Nhận được sự chiếu mệnh của chòm sao Hỏa nên Bạch Dương cực kỳ phù hợp với màu đỏ. Trong mọi vấn đề của cuộc sống thì gam màu đỏ sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều sự thuận lợi và vượng khí.

Nam thuộc cung Bạch Dương nằm trong nhóm nguyên tố lửa với đặc điểm nổi bật là sự đam mê, hung hăng, táo bạo, bốc đồng, sáng tạo và can đảm.

Bạch Dương nam có phong cách ăn mặc đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Với một chiếc quần jean và áo phông thì anh chàng cũng đã trông cực cool ngầu và điển trai, thu hút ánh nhìn của mọi cô gái xung quanh.

READ  Danh sách hình xăm tô đen cánh tay tuyệt vời

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Theo truyền thuyết, vua Athamas của xứ Croneus cùng người vợ đầu tiên của mình là Nephele sinh được con gái Helle và con trai Phrixus. Sau đó Athmas cưới người vợ thứ hai tên là Ino con gái của Cadmus ở xứ Thebes.

Ino có hai người con và luôn tìm cách để con mình lên ngôi vua. Lúc này thì bắp đang là mùa vụ chính cho người và thú vật ở xứ Croneus. Ino đã thuyết phục phục vụ nữ của vương quốc rang lên trước khi gieo hạt để không nảy mầm.

Đồng thời Ino còn mua chuộc nhà tiên tri của đức vua để đổ lỗi cho 2 người con Nephele là nguồn gốc của hiểm họa phải tế thần thì mua màng mới trở lại bình thường.

Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt thành con cừu có bộ lông bằng vàng là Aries (Bạch Dương) mà thần Zeus đã tặng cho bà cứu hai con. Tuy nhiên khi thúc Helle và Phrixus ngồi trên lưng chạy qua đại dương vào ngày tế lễ thì đã làm Helle bị rơi xuống biển chết.

Phrixus sống sót và cưới con gái của triều Colchis. Để cảm tạ thần Zeus thì Phrixus đã tế lễ con cừu và treo bộ lông lên vị trí đặc biệt. Thần Zeus đã treo Aries lên bầu trời và tạo nên cung Bạch Dương để tôn vinh lòng can đảm và sự dũng của nó.

READ  Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trong Lòng Bàn Tay Nam, Nữ

Mạnh mẽ, thông minh và nhạy bén

Cung Bạch Dương nam có bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại là người sống gần gũi, chan hòa và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ là người khá đáng tin cậy để có thể tâm sự và chia sẻ.

Họ là những người sống rất nghiêm túc và nhiệt tình. Nam Bạch Dương sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ lời thỉnh cầu giúp đỡ của người quen khi họ rơi vào khó khăn.

Người nam thuộc cung Bạch Dương thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc mà anh ta tham gia. Những chàng trai này làm việc gì cũng tập trung 100% sức lực của mình với thái độ cẩn thận, kỹ lưỡng nhất. Họ còn truyền tải sự nhiệt huyết của bản thân đến các đồng nghiệp bên cạnh mình, thúc đẩy nhau cùng đi lên.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!