Tìm việc làm tạp vụ tại quận 7 tại Clean Saigon

Tìm việc làm tạp vụ tại quận 7 tại Clean Saigon

Hiện nay, các công việc liên quan đến tạp vụ đang được nhiều người lựa chọn. Với tính chất công việc không cần nhiều sức, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, tạp vụ dễ dàng trở thành công việc phù hợp với nhiều người. Nếu bạn đang ở quận 7 và có mong muốn tìm việc làm tạp vụ tại quận 7 thì có thể xem qua bài viết dưới đây.

Thị trường việc làm tạp vụ quận 7 như thế nào?

Quận 7 là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty, văn phòng. Điều này vô tình trở thành lợi thế giúp cho thị trường tạp vụ ở đây luôn khá sôi động. Đa số các doanh nghiệp đều sẽ thuê dịch vụ bên ngoài thay vì quản lý các nhân sự của chính doanh nghiệp. Bởi điều này sẽ gây tốn kém nhiều chi phí hơn. Hầu hết các công ty, văn phòng đều cần sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tạp vụ. Vì yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh sạch cho các khu vực như toilet, sảnh tiếp khách, phòng làm việc,….

Nhìn chung, thị trường việc làm tạp vụ tại quận 7 đang có rất nhiều cơ hội để phát triển. Trong tương lai gần, khu vực này được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Sẽ đòi hỏi nguồn nhân lực lớn về nhân viên tạp vụ để cung cấp cho khách hàng. Do đó, việc không quá khó để tìm việc làm tạp vụ tại quận 7. Chỉ cần tìm được đơn vị tuyển dụng uy tín, bạn sẽ có cho mình công việc ổn định, thu nhập tốt.

READ  Kho Củ Chi SOC Shopee là ở đâu? Có nên đến kho Củ Chi SOC lấy hàng không?
tìm việc làm tạp vụ văn phòng ở quận 7
Thị trường việc làm tạp vụ quận 7 đang mở ra nhiều cơ hội cho người lao động

Tìm việc làm tạp vụ tại quận 7 có những hình thức nào?

Hiện nay, việc làm tạp vụ không chỉ gói gọn ở một phạm vi nhất định. Có rất nhiều đơn vị muốn sử dụng loại hình dịch vụ này. Có thể kể đến như:

  • Tạp vụ trường học: Đây là một trong những công việc tạp vụ khá phổ biến hiện nay. Một số trường học công lập hoặc quốc tế đều có kinh phí để thuê nhân viên tạp vụ. Công việc chính của tạp vụ là hỗ trợ vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi ở các khu vực như phòng họp, phòng thí nghiệm, thư viện,…
  • Tạp vụ văn phòng: Đây là hình thức tạp vụ phổ biến nhất. Hầu hết các công ty lớn nhỏ đều cần ít nhất 1 đến 2 tạp vụ để hỗ trợ dọn dẹp. Quy mô công ty càng lớn thì nhu cầu thuê dịch vụ càng nhiều.
  • Tạp vụ ngân hàng: Hình thức tạp vụ này cũng khá HOT thời gian gần đây. Khi làm việc tại ngân hàng, công việc chính của nhân viên tạp vụ cũng xoay quanh việc dọn dẹp, giữ vệ sinh các khu vực đón tiếp khách hàng, nhà vệ sinh, phòng làm việc,…
  • Tạp vụ trung tâm thương mại: Chỉ cần đi siêu thị hoặc những trung tâm thương mại, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân viên tạp vụ. Thường thì những nhân viên tạp vụ tại đây sẽ làm theo giờ hoặc theo ca.
READ  Giờ Thân Là Mấy Giờ? Giải Mã Người Sinh Giờ Thân Số Sướng Hay Khổ?
tạp vụ văn phòng theo giờ q7
Công việc nhân viên tạp vụ hiện nay có đa dạng hình thức để lựa chọn

Mức lương tạp vụ hiện nay ra sao?

Khi có ý định tìm việc làm tạp vụ tại quận 7, nhiều người cũng sẽ thắc mắc mức lương của tạp vụ như thế nào. Theo đánh giá thực tế, hiện nay mức lương nhân viên tạp vụ khá tốt, dao động từ 6.000.000 đến 8.000.000 tùy thuộc vào thời gian và số lượng công việc cần làm. Với mức lương này, người lao động đã có thể trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày. Đây chỉ là mức lương tham khảo. Để biết chính xác mức lương cụ thể, bạn nên hỏi trực tiếp đơn vị tuyển dụng để nắm rõ.

Clean Saigon – Đơn vị tuyển dụng tạp vụ tại quận 7 chất lượng

Với nhu cầu của thị trường như hiện tại, tìm việc làm tạp vụ tại quận 7 thật sự không quá khó. Tuy nhiên, vấn đề là phải tìm được đơn vị tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp. Và Clean Saigon luôn tự hào là môi trường làm việc lý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ tổ chức các lớp đào tạo cho những nhân viên chưa có kinh nghiệm tạp vụ. Sau khi tham gia các lớp đào tạo này, bạn sẽ có cho mình những kỹ năng cần thiết của tạp vụ.

Clean Saigon cũng sẽ ký kết hợp đồng đầy đủ, các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm được đều được đề cập trong hợp đồng. Người lao động khi ứng tuyển có thể xem xét kỹ lưỡng, đôi bên cùng thương lượng trước khi đi đến việc ký kết. Chúng tôi cũng sẽ có mức lương thưởng phù hợp với năng lực làm việc của từng nhân viên. Clean Saigon cũng sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Nếu cần sự giúp đỡ hãy thẳng thắn liên hệ với chung tôi.

READ  Uống nước quả sung phơi khô có tác dụng gì đối với cơ thể?
tạp vụ trường học q7
Clean Saigon là môi trường làm việc lý tưởng với chế độ phúc lợi tốt nhất hiện nay

Lời kết

Nỗi lo tìm việc làm tạp vụ tại quận 7 sẽ không quá khó khăn nếu bạn liên hệ với Clean Saigon. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một môi trường làm việc chất lượng. Đảm bảo các nhân viên đều hài lòng với chế độ phúc lợi mà đơn vị đang cung cấp. Hãy liên hệ ngay với Clean Saigon để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển dụng của đơn vị theo các hình thức sau đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: [email protected]
  • Website: https://cleansaigon.com