Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Bói tình yêu và mức độ phù hợp

Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Bói tình yêu và mức độ phù hợp

Mối quan hệ giữa các cung hoàng đạo luôn là một chủ đề hấp dẫn và thú vị được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Ma Kết và Sư Tử

1. Điểm tương đồng trong tính cách của cung Sư Tử và Ma Kết

Điểm tương đồng Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết đều mang điểm chung là sự mạnh mẽ độc lập, có chí lớn, làm việc vô cùng cẩn thận và còn là những con người chu đáo. Chính vì thế nếu gặp nhau họ sẽ cực kỳ hợp tính, có thể trở thành bạn bè hay người yêu đều tốt. Một số điểm tương đồng khác có thể kể đến như:

 • Sự quyết đoán: Cả Sư Tử và Ma Kết đều là những người quyết đoán và có quyết tâm mạnh mẽ. Họ thường đặt ra cho mình mục tiêu lớn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó.
 • Sự chú tâm đến sự nghiệp: Cả hai cung đều có xu hướng chú tâm và nghiêm túc với sự nghiệp của họ. Sư Tử thường thể hiện điều này thông qua sự tự tin và lãnh đạo, trong khi Ma Kết thể hiện bằng sự kiên nhẫn và cố gắng không ngừng.
 • Sự tự kiểm soát: Sư Tử và Ma Kết đều có khả năng tự kiểm soát và kiên nhẫn. Họ không thích bị kiểm soát bởi người khác và thích tự quản lý cuộc đời và công việc của mình.
 • Điều hướng sự chú ý đến sự nghiệp: Cả hai cung đều có thể dễ dàng bị cuốn vào công việc và sự nghiệp. Đôi khi họ có thể bỏ lơ các khía cạnh khác trong cuộc sống như mối quan hệ cá nhân hoặc nhu cầu giải trí.

Tuy nhiên, Ma Kết hướng nội, Sư Tử lại hướng ngoại, hai tính cách đối lập này đôi khi tạo ra rắc rối trong mối quan hệ giữa hai người. Hai con đường họ đi khác nhau nhưng bằng sự thần kỳ nào đó mà họ lại liên kết với nhau khá tốt, tạo nên một mối quan hệ gắn kết bền bỉ hơn bao giờ hết. Nếu phải chấm mức độ hợp cạ, Saymee sẽ chấm khoảng 7/10.

2. Sư Tử có hợp với Ma Kết không? Bói mức độ hợp nhau

2.1. Tình bạn giữa cung Sư Tử và Ma Kết

Tình bạn Ma Kết và Sư Tử
 • Nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Cặp đôi này có thể tạo nên mối quan hệ mạnh mẽ nếu họ cùng chia sẻ mục tiêu và giá trị chung. Sư Tử có thể mang đến niềm vui và sự sáng tạo trong cuộc sống của Ma Kết, trong khi Ma Kết có thể hỗ trợ Sư Tử với sự ổn định và mục tiêu thực tế.

 • Nam Sư Tử và nữ Ma Kết
READ  'Tam nam bất phú, tứ nữ bất bần', sinh 3 con trai làm sao để hóa giải?

Nam Sư Tử thường là người đầy quyến rũ và hấp dẫn, trong khi Nữ Ma Kết thường rất đáng tin cậy và có trách nhiệm. Họ có thể bổ sung cho nhau nếu họ tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, sự tự tin và cảm xúc mạnh của Sư Tử có thể đôi khi xung đột với tính cẩn thận và thận trọng của Ma Kết.

 • Nam Sư Tử và nam Ma Kết

Đây là một cặp có thể đối mặt với thách thức do cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và xu hướng thống trị. Tuy nhiên, nếu họ học cách làm việc cùng nhau và tôn trọng sự khác biệt, họ có thể xây dựng một mối quan hệ đáng giá.

 • Nữ Sư Tử và nữ Ma Kết

Đây cũng là một cặp có thể đối mặt với một số khó khăn do cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và muốn đứng đầu. Tuy nhiên, nếu họ thống nhất trước về mục tiêu chung và tôn trọng lẫn nhau, họ có thể xây dựng một mối quan hệ đoàn kết và cùng nhau đi lên.

2.2. Đánh giá mức độ hợp nhau giữa Sư Tử và Ma Kết khi yêu

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không
 • Mức độ tin tưởng giữa Sư Tử và Ma Kết

Ma Kết biết rằng sao Hải Vương rơi vào cung Sư Tử. Đây là lý do Ma Kết biết được điều gì ẩn sau những hành động của Sư Tử. Trong mối quan hệ này, nói dối là điều dường như không thể xảy ra.

Nếu Sư Tử chiếu ánh sáng vào bóng tối của Ma Kết, thì Ma Kết lại có thể nhìn thấy được những điều đằng sau sự tỏa sáng của Sư Tử.

 • Sự giao tiếp giữa Sư Tử và Ma Kết

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Ma Kết thực sự là một thử thách về mặt cảm xúc. Những cảm xúc nồng nhiệt của Sư Tử dễ bị nguội lạnh và chôn vùi. Hơn nữa, nếu không có khả năng thể hiện tình yêu, Sư Tử có thể trở nên trầm lắng hơn.

Đổi lại, khoảng thời gian Ma Kết cần để xây dựng câu chuyện tình cảm có khả năng sẽ bị Sư Tử cắt ngang một cách thô bạo. Điều này có thể làm tổn thương Ma Kết, khiến cho những người này nghĩ rằng Sư Tử không phải là người phù hợp với mình cho dù Sư Tử có hấp dẫn, thông minh hay xinh đẹp đến đâu.

Cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ Sư Tử – Ma Kết trở nên tốt đẹp là cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Nếu trước đây quan hệ tình cảm của hai người có nhiều tổn thương, Sư Tử và Ma Kết rất khó để bước vào mối quan hệ mà hai người thực sự yêu nhau.

 • Cảm xúc giữa Sư Tử và Ma Kết
READ  Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi nào?

Sư Tử thường thể hiện cảm xúc mạnh mẽ và đòi hỏi sự chú ý và tình cảm từ đối phương. Ma Kết thường rất kín đáo về cảm xúc của mình và có thể cần thời gian để mở lòng. Sự kiên nhẫn và sự hiểu biết về cách mà cả hai thể hiện cảm xúc có thể giúp họ cảm thấy gần gũi hơn.

 • Quan niệm sống của Sư Tử và Ma Kết

Ma Kết đánh giá cao những người có óc tổ chức tốt và biết lên kế hoạch. Trái ngược với đó, sự điềm tĩnh, nhạy cảm mà Ma Kết coi trọng không tìm thấy ở con người Sư Tử.

Sư Tử không phải là người biết lập kế hoạch. Những người này chỉ đi theo dòng sự kiện, khi muốn làm việc gì đó, Sư Tử chỉ xem trước vài ngày. Cung hoàng đạo này chỉ tập trung vào đích đến cuối cùng.

 • Hoạt động chung giữa Sư Tử và Ma Kết

Các hoạt động chung mà Sư Tử và Ma Kết có thể chia sẻ phụ thuộc rất nhiều vào việc mà mỗi người ưu tiên. Sư Tử muốn ổn định cuộc sống, người này cảm thấy thú vị khi dành thời gian theo cách thông thường.

Đổi lại, Ma Kết cần thêm một chút năng lượng và sức sống. Người cung Ma Kết sẵn lòng đi theo Sư Tử trong các hoạt động mà họ đã chọn. Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của Sư Tử và Ma Kết là thời điểm tốt. Nếu điều đó không tồn tại, một trong hai người sẽ bỏ mặc người kia muốn làm gì thì làm.

Xem thêm:

 • Khám phá kho SIM không giới hạn data của Saymee
 • SIM Saymee là SIM gì? Tại sao được giới trẻ ưa chuộng?
 • Số điện thoại có ý nghĩa gì? Hướng dẫn chọn số đuôi điện thoại đẹp
 • Tìm SIM phong thủy hợp tuổi cực chính xác
 • Cách tính SIM số đại cát? Xem SIM đại cát đại lợi siêu chuẩn

3. Lời khuyên dành cho mối quan hệ giữa Sư Tử và Ma Kết

Xung đột là một phần không thể tránh khỏi trong mỗi mối quan hệ. Để giải quyết điều này, Sư Tử và Ma Kết cần:

Lời khuyên cho Ma Kết và Sư Tử
 • Thấu hiểu và nhường nhịn: Đây là yếu tố quan trọng để tránh xung đột. Họ cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương và thấu hiểu quan điểm của nhau.
 • Tôn trọng: Tôn trọng là điều không thể thiếu để có được mối quan hệ lâu dài. Hai cung hoàng đạo này cần tôn trọng giá trị, quan điểm và cảm xúc của đối phương.
 • Giao tiếp: Giao tiếp là cơ sở của việc giải quyết xung đột, do đó nếu có mâu thuẫn, Sư Tử và Ma Kết cần thảo luận cởi mở về vấn đề để tìm cách thỏa thuận giữa hai bên.
 • Dành thời gian cho nhau: Dành thời gian cho nhau, tạo cơ hội để kết nối và thể hiện tình cảm là một cách rất tốt để giải quyết mâu thuẫn và hâm nóng tình cảm của cả hai.
READ  Eway In-Sai

4. Kết nối tình yêu với SIM Saymee, nhận ngay ưu đãi data lên tới 7GB/ngày

Nếu như bạn cần một vật phẩm phong thuỷ để giúp tiết chế những mặt hạn chế và thúc đẩy những điều tích cực trong tình duyên thì hãy sắm ngay cho mình và người thân yêu eSIM/SIM Saymee theo cung hoàng đạo nhé!

Sở hữu kho sim số khổng lồ, với Saymee bạn và người thân có thể dễ dàng chọn lựa cho mình SIM số phù hợp với 12 cung hoàng đạo hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, Saymee còn tặng riêng bạn vô vàn các ưu đãi gói cước data siêu đỉnh lên đến 7GB/ngày. Bạn còn có thể thả ga kết nối với bạn bè người thân với siêu ưu đãi miễn phí nội mạng và ngoại mạng.

Tham khảo ngay các gói cước tích hợp trong SIM Saymee đang có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay nhé!

Gói cước Saymee Trót yêu See tình Tri kỷ
Gói cước Saymee Ưng quá chừng
Topping Saymee

(*) Lưu ý: Các gói cước IP “topping” chỉ được phép đăng ký (hoặc gia hạn) kèm các gói cước Saymee nền (ME70, ME90, ME120, BIGME hoặc các gói dài kỳ tương ứng).

Đăng ký mua SIM Saymee ngay trên website hoặc app Saymee và nhanh chân đến các cửa hàng MobiFone gần nhất trên toàn quốc và đừng quên mang theo CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục nhé!

Qua bài viết trên, Saymee hy vọng bạn đã có thể hiểu hết thông tin về cặp đôi Sử Tử và Ma Kết. Đừng quên sắm ngay cho mình một chiếc eSIM/SIM Saymee theo cung hoàng đạo để đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp học hành và tình yêu nhé!

Xem thêm:

 • Tính cách và tình yêu của Sư Tử nam
 • Tính cách, tình yêu và ngoại hình cung mọc Sư Tử
 • Người sinh tháng 9 là cung gì? Bí mật tính cách người sinh tháng 9
 • Xử Nữ và Sư Tử có hợp nhau không?
 • Cặp đôi Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không