Thần Số Học Số 8: Con số của quyền lực và sự giàu sang

Thần Số Học Số 8: Con số của quyền lực và sự giàu sang

Như các bạn đã biết, mỗi một con số trong thần số học đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Mỗi một ký hiệu số sẽ tạo ra những năng lượng tác động lên chúng ta ở tất cả các cấp độ từ bên ngoài lẫn bên trong và thậm chí là liên quan đến khả năng tương thích của chúng ta với những người xung quanh. Vậy ý nghĩa của thần số học số 8 trong cuộc sống của bạn là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của số 8 trong thần số học là gì?

Trong tất cả các con số trong thần số học, có thể nói số 8 là con số nhạy bén và có khả năng đo lường cuộc sống tốt nhất bằng những mục tiêu mà nó đạt được. Nó có ý nghĩa là kinh doanh tốt, một sự hiện diện mạnh mẽ và là một động lực tuyệt vời để thành công. Con số này còn là biểu tượng của sự cân bằng- bạn có thể thấy nó ở hình dạng đối xứng.

Đối với mỗi điều tốt đẹp mà nó nhận được thì nó sẽ đưa một người trở lại với vũ trụ. Khi mà mọi thứ được cân bằng, họ cảm thấy ổn định, được kiểm soát và được hỗ trợ, đó chính là môi trường làm việc hiệu quả nhất dành cho những người có thần số học số 8.

Trong văn hóa của người Trung Quốc thì số 8 được coi là con số may mắn. Nó được dùng làm ngày sinh, ngày cưới, địa chỉ và tài chính. Ngay cả trong thế giới số học, có những người đã đổi tên của họ để có thêm nhiều số 8 hơn trong biểu đồ thần số học, với mong muốn có thể cạnh tranh với mức độ hoàn thành của con số này. Số 8 đại diện cho thành tựu cuối cùng mà ai cũng muốn dành cả cuộc đời để phấn đấu.

Ý nghĩa của số 8 trong thần số học là gì?
Ý nghĩa của số 8 trong thần số học là gì?

Thần số học số 8 có những đặc điểm nổi bật gì?

Sức mạnh của nhân số học số 8 có thể nằm ở bất kỳ đâu trong biểu đồ thần số học của bạn. Bạn có thể có số mệnh 8, số sinh nhật 8, số biểu hiện 8, hoặc bất kỳ một số nào là số 8 thì bạn càng có nhiều số 8 trong biểu đồ cá nhân. Điều đó giúp bạn càng có nhiều cơ hội, sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Một số đặc điểm chính của số 8:

 • Có trí tiến thủ
 • Rất hoàn thiện
 • Tận tâm
 • Cân bằng
 • Lạm quyền
 • Chuyên nghiệp
 • Mạnh mẽ
 • Nặng nề về vật chất
 • Có mục tiêu định hướng rõ ràng

Điểm mạnh của thần số học số 8 là gì?

Có tham vọng: Để nói rằng số 8 có tham vọng không thì chắc chắn là có – con số này có nhiệm vụ đạt được nhiều mục tiêu và thường được nhiều thành công nhất. Nó mang tính chiến lược trong hầu hết các phương pháp. Những cảm giác tốt đẹp đến từ thành tích đã mang đến cho số 8 những điều cần thiết để tiếp tục leo lên.

Sự thấu hiểu nhân quả: Theo ý nghĩa tâm linh thì thần số học số 8 mang ý nghĩa về việc có cho đi và có nhận lại. Nó nhận ra rằng những thành công của nó không phải chỉ có một mình nó mà sẽ có ý ghi nhận và đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào mà nó đã nhận được. Nó cân bằng thành tích với lòng biết ơn, sau đó cân bằng lại với nhau bằng nhiều thành tích hơn – đó là một chu kỳ thành công mà con số 8 liên tục thể hiện.

Bền bỉ và kiên trì: Ngay cả khi gặp khó khăn, con số này vẫn luôn có một cảm giác mạnh mẽ. Nó biết rằng nó có khả năng, nhưng khả năng đó thường không là yếu tố duy nhất để quyết định. Với sự kiên nhẫn và quyết tâm, con số 8 trong thần số học tự tin rằng cuối cùng mọi thứ cũng sẽ tới. Nó sẵn sàng trải qua cuộc đấu tranh vì nó chắc chắn rằng sự thịnh vượng đang ở phía bên kia và chờ đón họ.

Điểm mạnh của thần số học số 8 là gì?
Điểm mạnh của thần số học số 8 là gì?

Điểm yếu của con số chủ đạo 8 là gì?

Coi trọng vật chất: Số 8 thích khám phá những thành quả của mình bằng cách trải nghiệm những điều tốt đẹp xung quanh mình. Họ coi đây là một phần thưởng lớn cho cá nhân họ và là cách để cân bằng chu kỳ biểu hiện. Thật không may, đối với người khác điều đó lại khiến số 8 trở nên nông cạn hoặc giống như một sự phô trương.

READ  Cung Kim Ngưu (Taurus 21/4 – 20/5) – Đặc điểm trong tình yêu, tính cách, công việc

Độ tài: Không có gì ngạc nhiên khi tất cả mọi thành tích đi thẳng vào đầu những người có thần số học số 8. Cảm giác mà thành tích, địa vị mang lại cho những người này cảm giác quyền lực. Con số chủ đạo số 8 luôn cho rằng con đường của mình là con đường đúng đắn và luôn bác bỏ ý kiến của người khác và phớt lờ những nỗ lực của họ, họ có thể mất đi sự ủng hộ thậm chí là mất nhanh hơn những gì họ đạt được.

Mù quáng: Số 8 trong thần số học không phải để xin phép hay tha thứ. Nhu cầu thành công sẽ khiến họ mù quáng trước những quy tắc và quá trình, nhưng việc bỏ qua giới hạn và tự làm mọi thứ sẽ khiến cho tinh thần đồng đội trở nên bất khả thi và việc tạo ra mối quan hệ đối tác. Người có thần số học số 8 đã quá quen với việc đi theo cách của nó.

Điểm yếu của con số chủ đạo 8 là gì?
Điểm yếu của con số chủ đạo 8 là gì?

Thần số học số 8 cần khắc phục và phát huy những gì?

Thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến xu hướng phát triển của thần số học số 8.

Như những gì mà chúng tôi sưu tầm được và tìm hiểu thì có thể thấy rằng sự phát triển của thần số học số 8 càng khi đến với ngưỡng trưởng thành thì họ càng thể hiện tài năng, bản lĩnh cũng như chứng minh được năng lực của bản thân.

Điểm cần khắc phục của số chủ đạo 8

Hạn chế cái tôi: Bạn cần cho đi, chia sẻ thì khi bạn mong muốn điều gì đó, cả vũ trụ sẽ ủng hộ và giúp đỡ bạn thực hiện điều bạn muốn. Cứ tự tin rằng bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa

Các mối quan hệ nên có sự đồng cảm của cả đôi bên. Trong tình yêu, hãy chia sẻ cảm xúc thật của mình với bạn đời để họ yêu thương và trân trọng bạn nhiều hơn.

Hướng phát triển của người có số chủ đạo số 8

Người có thần số học là số 8 có khả năng phát huy tốt nhất khi cùng nhiều người trải nghiệm sự hứng khởi. Một số người tự tin và có tinh thần mong cầu vô hạn. Nhờ tính chất này mà họ đã có được những bước tiến mới trong cuộc sống.

Các nhà thần số học cho rằng, rất ít người có số chủ đạo là 8 lại dấn thân vào cuộc sống mà lại hài lòng với những thành công nhất thời. Họ muốn phát triển cũng như thăng tiến và có lộ trình rõ ràng, cụ thể.

Họ rất tự tin và họ khao khát cái đẹp. Như vậy sự tinh tế của họ sẽ được điều chỉnh lên mức cao nhất, họ sẽ trở thành những người quản lý đại tài.

Người có thần số học số 8 là người có tố chất lãnh đạo
Người có thần số học số 8 là người có tố chất lãnh đạo

Chỉ số đường đời của thần số học số 8 là gì?

Tính cách của số 8 trong cuộc sống là một trong những bài học làm việc chăm chỉ và không ngừng chăm chỉ. Những người sinh ra với số đường sinh mệnh này sẽ nhận được giá trị của họ từ việc hoàn thành những điều tuyệt vời với mục tiêu lớn. Họ sẽ cảm thấy hài lòng khi đạt được nó.

Tiền bạc và của cải vật chất rất quan trọng đối với họ vì chúng là phần thường và là lời nhắc nhở đến với tất cả những nỗ lực mà họ bỏ ra. Những người có chỉ số đường đời là 8 sẽ hướng toàn bộ năng lượng của họ vào việc tạo ra một cuộc sống thành công và dồi dào.

Đối phó với những người có chức vụ cũng như quyền hạn thường khó khăn đối với những người sinh ra với số 8 chủ đạo. Bởi họ là những nhà lãnh đạo và cực kỳ tự tin với khả năng của mình, họ không hài lòng khi được yêu cầu phải làm gì – đặc biệt nếu nó đi người với những gì họ đã chọn làm. Người có thần số học là 8 sẽ có thẩm quyền và phải biết rằng tất cả mọi mối quan hệ đều sẽ hướng đến sự hài hòa.

Chỉ số đường đời của thần số học số 8 là gì?
Chỉ số đường đời của thần số học số 8 là gì?

Với hầu hết những công việc mà những người thuộc đường đời này đặt để đạt được mục tiêu và cảm thấy đã hoàn thành, họ sẽ làm điều khôn ngoan khi chú ý đến sức khỏe của mình. Căng thẳng nhất chính là kẻ thù quá đỗi quen thuộc của những người sinh ra với đường đời này và nếu được phép thì nó sẽ làm chùn bước hoặc ngăn cản những người này trên con đường đạt được mục tiêu. Dành thời gian cho thiền định, tình bạn và theo đuổi thú vui sẽ giúp họ đưa mọi thứ qua trở lại trạng thái cân bằng. Có thể nói sức khỏe là của cải vì thế việc duy trì lối sống lành mạnh cần được ưu tiên lên hàng đầu.

READ  Muốn thu hút may mắn, tài lộc theo mệnh bỏ ngay những thứ này vào ví!

Khi nói đến các mối quan hệ thì những người có đường đời là số 8 sẽ đặt công việc và sự cống hiến lên hàng đầu. Họ làm tốt trong mọi tình huống và mối quan hệ đó có lẽ là giống như những thỏa thuận kinh doanh.

Những người có đường đời là 8 thường có thiên hướng hỗ trợ bạn đời
Những người có đường đời là 8 thường có thiên hướng hỗ trợ bạn đời

Chỉ số thái độ của thần số học số 8

Chỉ số thái độ được hiểu là thái độ của một người trong mọi mối quan hệ với thế giới xung quanh, giữa người với người và đặc biệt trong thần số học họ lý giải các mối quan hệ trong công ăn việc làm của người mang số chủ đạo của riêng họ giúp bạn hiểu được về những đặc tính và thái độ của mình.

Tính độc lập tự chủ

Người mang số chủ đạo là 8 rất thích được tự chủ và độc lập, họ không thích làm phiền người khác cũng như không thích bị ai làm phiền. Ngoài tính tự chủ ra, người mang con số chủ đạo là 8 còn là một người có cá tính mạnh mẽ, có sức mạnh và trí tuệ hơn người. Họ thường sẽ là nhà lãnh đạo nghiêng về những công việc mang tính chuyên môn hơn.

Số 8 mạnh mẽ, quyết đoán

Mọi công việc họ thường sẽ nắm chắc trong đầu. Họ luôn quyết đoán, đồng thời tính toán những nước đi rất logic và tỉ mỉ. Bạn muốn làm chủ cho cuộc chơi này vì thái độ nghiêm túc khiến cho mọi người xung quanh trở nên tập trung và nghiêm túc hơn.

Người có số chủ đạo là 8 thường rất mạnh mẽ và quyết đoán
Người có số chủ đạo là 8 thường rất mạnh mẽ và quyết đoán

Chỉ số linh hồn của thần số học số 8

Những người có chỉ số linh hồn là 8 thường bày tỏ một tấm lòng thương cảm sâu sắc đối với những người gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, có thể là gặp khó khăn hay gặp chứng ngại vật hoặc khổ,…

Tuy nhiên, nếu điều này diễn ra quá lâu thì khi họ nhận ra rằng người đó đang dựa dẫm vào mình thì họ sẽ cảm thấy bực tức và muốn tìm mọi cách để gạt người kia ra không để bị vạ lây.

Một điều nữa mà bất kỳ người nào có thần số học số 8 cũng có được đó là họ rất chú trọng chuyện ăn mặc và rất tự hào về ngoại hình của mình. Không chỉ chú trọng cho riêng họ mà với tất cả những người xung quanh mà họ yêu quý thì đều phải ăn mặc thật đẹp.

Chiếm lĩnh toàn bộ trí óc của con người là phải thành công, thành công để không chịu phụ thuộc vào bất kể một ai. Họ dành phần tiền của mình để mua những món đồ đắt đỏ nhưng lại nâng tầm được giá trị của bản thân thì họ sẽ không bao giờ tiếc.

Tham khảo thêm:

 • Thần số học số 9: Con số của nhân đạo và trực giác nhạy bén
 • Thần số học số 7: Con số của sự huyền bí và kẻ độc hành
Những người có thần số học số 8 luôn khao khát thành công
Những người có thần số học số 8 luôn khao khát thành công

Chỉ số nhân cách của thần số học số 8

Người thiên về cảm xúc

Người mang thần số học số 8 là người sống khá cảm xúc. Mặc dù vậy những người mang thần số học số 8 vẫn luôn giấu khả năng này đi cho đến khi họ cảm thấy trưởng thành khi mà họ không sợ bộc lộ điều đó ra bên ngoài nữa thì họ mới bộc lộ ra bên ngoài.

Tất cả những yếu tố đó đã đưa họ tới được vị trí quản lý cấp cao. Những vị lãnh đạo trong các tập đoàn, doanh nghiệp tính cách quá độc lập và sắc sảo, đôi khi cũng là yếu tố có phần hơi bất lợi khiến cho họ thấy có vẻ như lạnh nhạt, thờ ơ nhưng thực ra họ đang để ý và họ giả vờ như là tôi không để ý gì hết, để mọi người xung quanh hiểu rằng họ không biết bày tỏ cảm xúc.

Đặc biệt là ở người có chỉ số nhân cách là 8 đôi lúc sẽ làm cho người nhà chạnh lòng vì không quan tâm tới mọi người nhưng thực ra họ có thì cũng chỉ họ biết, họ không bày tỏ cảm xúc như những người bình thường. Điều đó sẽ được cải thiện dần khi họ trưởng thành.

READ  Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2024

Họ khá nóng nảy trước nhiều tình huống trong cuộc sống nên để mà hướng dẫn những người thần số học số 8 cần hết sức khéo léo và tinh tế để tránh làm họ mất lòng, dỗi hờn hay nổi nóng. Nhưng trên thực tế họ vẫn rất cần những chỉ dẫn và định hướng của những người xung quanh.

Bởi lẽ đó cái tôi của họ khá lớn nên đôi lúc sẽ bị lệch theo hướng quá nuông chiều hoặc quá nghiêm khắc; đặc biệt là đối với con cái hoặc người thân. Họ thường gặp những trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm, ít có suôn sẻ ngay từ đầu trừ khi sau đó họ trở nên thành tâm và rút kinh nghiệm.

Người có thần số học số 8 sống thiên về cảm xúc
Người có thần số học số 8 sống thiên về cảm xúc

Người mang thần số học số 8 biết ơn mọi thứ xung quanh

Điều quan trọng là họ phải học cách thể hiện ra bên ngoài và họ phải biết ơn và trân trọng, họ quan tâm tới những người họ thương từ đó cuộc sống của họ sẽ có nhiều thay đổi hơn.

Khi có được những đề xuất cho sự phát triển thì thần số học số 8 cần phải nỗ lực hết mình để khắc phục vẻ lạnh nhạt bên trong của mình.

Điều quan trọng nhất là làm sao để họ phát hiện ra điều đó? Bởi lẽ đại đa số những người có thần số học là 8 thường thấy họ rất ổn và họ không cần thay đổi bất kỳ điều gì nữa. Và điểm tiếp theo đó nữa là khi họ học cách khắc phục những nhược điểm của họ trong việc bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài, không biết bày tỏ lòng biết ơn thì trí tuệ của họ cũng không được phát triển theo.

Một điều quan trọng hơn nữa đó là họ rất muốn đi du lịch. Từ đó, trí tuệ cũng như sự thông thái sẽ dần hình thành và được nâng cao không ngừng thông qua những chuyến đi. Những người mang trong mình thần số học số 8 thường là những người đạt trí tuệ thông qua việc di chuyển đó đây, không phải tự ngồi đọc sách là sẽ giỏi lên được.

Người có thần số học số 8 luôn biết ơn mọi thứ xung quanh
Người có thần số học số 8 luôn biết ơn mọi thứ xung quanh

Chỉ số sứ mệnh của thần số học số 8

Tiếp theo đây, người có chỉ số sứ mệnh là 8 trong thần số học thường sẽ là người làm ăn rất giỏi và thường là những người dễ thành công trong cuộc sống. Nhất là trong buôn bán và kinh doanh. Những người này nếu không để tình cảm chi phối thì chắc chắn trên thương trường sẽ trăm trận trăm thắng. Họ sẽ làm lãnh đạo của một doanh nghiệp với khả năng điều hành vô cùng xuất sắc.

Họ am hiểu với những vấn đề tài chính nên họ có thể bị cuốn hút về các ngành như chứng khoán hay ngân hàng. Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh cũng rất giỏi các ngành về du lịch hay làm phi công, thuyền trưởng, giáo viên hay y tá. Những người phục vụ người già và trẻ em hoặc họ cũng có thể làm việc với động vật hoặc chuyên viên nhân sự cấp cao. Bên cạnh đó, do khả năng ẩn kín tất cả mọi cảm xúc của mình thông qua vẻ ngoài luận tâm như vậy thì họ cũng có khả năng lớn về diễn xuất nữa.

Số mệnh 8 cho phép bạn tạo dựng thành công lớn về vật chất và tiền bạc, nhưng kéo theo đó là lòng kiên nhẫn sự nhẫn nại vượt qua khó khăn và thử thách. Đồng thời bạn cần tránh tiêu xài hoang phí, phải có kế hoạch tài chính rõ ràng và nghiêm ngặt với bản thân.

Đồng thời, để cho công việc được suôn sẻ thì người có sứ mệnh thần số học số 8 hãy luôn chia sẻ thật nhiều với đồng nghiệp, bạn bè và cả những người thân trong gia đình. Hãy mở lòng để đón nhận lời khuyên, tránh tự cho mình là số 1 thì khi đó công danh sự nghiệp của bạn sẽ trở nên sáng sủa và rạng ngời.

Người có thần số học số 8 cần lắng nghe nhiều hơn
Người có thần số học số 8 cần lắng nghe nhiều hơn

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn về những người có thần số học số 8 chủ đạo một cách khách quan nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về con người của những người mang thần số học số 8. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến người có thần số học số 8 nhé!