Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Pentacles Trong Tarot

Page Of Pentacles là một người trẻ tuổi đứng một mình giữa vùng đất màu mỡ. Phía sau lưng là những rừng cây ăn quả tươi tốt. Page Of Pentacles là sự khởi đầu mới, nguồn cảm hứng của dự án và sáng tạo.

Page Of Pentacles

 • Chững chạc so với tuổi, đáng tin cậy
 • Tính thực tế, không ảo tưởng
 • An toàn, chắc chắn
 • Nghiên cứu, học thuật
 • Suy nghĩ nhiều nhưng không có kinh nghiệm
 • Năng lực phát triển

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Ngược hoàn toàn với Knight, Page Of Pentacles không nhìn gì khác ngoài chiếc ngũ giác tinh của cậu. Cậu nâng nhẹ nó lên và chăm chú nhìn nó.
 • Nếu Knight Of Pentacles là một người lao động mang tính cổ mẫu. Thì Page Of Pentacles đại diện cho học trò. Cậu đang trong học tập, bị mê hoặc bởi chiếc ngũ giác tinh, không quan tâm gì đến những thứ bên ngoài.
 • Page Of Pentacles

 • tham dự vào tính chất thực tiễn của nhóm Tiền qua việc biểu trưng cho những công việc thực sự của học trò. Tức là nghiên cứu và học thuật.
 • Page Of Pentacles không nhất thiết chỉ ai đó trong trường học. Học trò ở đây đóng vai trò là một biểu tượng. Đơn giản là một người gần gũi những hoạt động có những tính chất như đam mê, gắn bó, học hỏi. Page Of Pentacles quan tâm đến bản thân công việc hơn là về phần thưởng hoặc vị thế xã hội.
 • Page Of Pentacles là Đất của Đất. Là nền tảng đầu tiên ta có thể thiết lập tất cả những kế hoạch tài chính, công việc. Đó là mảnh đất phì nhiêu đang đợi để thu nhận những hạt giống đầu tiên. Chỉ là một hạt giống nhưng những điều vĩ đại sẽ đâm chồi từ đây.
 • Page Of Pentacles có thể biểu thị những bước đầu của các kế hoạch kinh doanh, công việc mới, tăng trưởng tài chính. Nó đại diện cho nền tảng hoặc bước khởi đầu cho bất cứ thứ gì thể hiện bản chất bài Tiền. Vì Đất phì nhiêu và đại diện cho sự tỉnh thức, sự vận động đầu tiên của bộ Tiền.
READ  Tải ngay 200+ avatar đẹp, dễ thương, đa dạng chủ đề cho cả nam và nữ để bạn chọn làm hình đại diện

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Pentacles Trong Tarot

Tổng quan về Page Of Pentacles

Page Of Pentacles đại diện cho một cá nhân còn trẻ tuổi bất kể giới tính. Tiểu đồng bộ Tiền trầm lặng, biết suy nghĩ và thực dụng. Page Of Pentacles có một tiềm năng vô hạn. Chưa cần sử dụng đến những nguồn lực tự nhiên và những mối quan hệ họ có. Họ là một cá nhân trưởng thành, chững chạc so với tuổi tác của mình. Tuy vây, mọi thứ họ có vẫn chưa được ứng dụng, mới chỉ là lí thuyết. Họ cũng có thể đưa được những kế hoạch của mình tiến xa hơn ở những bước đầu tiên. Page Of Pentacles là sự khởi đầu mới, nguồn cảm hứng, giai đoạn ban đầu của những dự án và sáng tạo.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Pentacles Trong Tarot

Lí giải lá bài Page Of Pentacles

 • Về công việc: Page Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về sự nghiên cứu, ứng dụng, quản trị. Bạn cần tập chung vào rèn luyện kỹ năng, nắm bắt và kiểm soát tốt những khía cạnh trong công việc. Sau đó mới hướng đến những kế hoạch phát triển vật chất. Bạn cần hướng sự chú ý vào quá trình chuẩn bị. Và chỉ bắt tay vào việc thực hiện khi đã nắm chắc kỹ năng trong công việc. Cần sử dụng tài chính, vật chất mình đang có thật khôn ngoan. Đây mới là giai đoạn khởi đầu và còn phải đối đầu với nhiều khó khăn sắp tới. Page Of Pentacles cần phải kết hợp kĩ năng nhưng cũng nhớ tính toán cẩn thận cho các khoản đầu tư. Quá trình này có thể rất lâu dài, đòi hỏi một sự nhẫn nại và kiên trì với công việc. Chứ không đơn giản chỉ là nghiên cứu. Nhưng nếu làm được thì sẽ tạo được thành công to lớn. Khi đầu tư Page Of Pentacles cần phải chú trọng nhất là tiết kiệm. Vì lúc này chưa có dấu hiệu dư dật. Trong đối phó với các vấn đề khó khăn, cần phải thận trọng. Vì tiềm lực và kinh nghiệm chưa đủ dồi dào để có thể hành động mạnh mẽ.
 • Về tình cảm: Page Of Pentacles là một con người trẻ tuổi nhiệt huyết. Họ khá hài hước nên cũng được nhiều người yêu mến. Tuy còn trẻ nhưng họ cũng rất nghiêm túc trong tình yêu. Nhưng Page Of Pentacles vẫn chưa có kinh nghiệm sống và tình yêu. Họ vẫn còn non nớt và ngây thơ lắm. Khi yêu một ai đó, họ mong muốn đối phương có thể hiểu toàn bộ con người mình. Nhưng không ai có thể hiểu toàn bộ con người của bạn nếu bạn không chia sẻ. Khi yêu, họ dựa dẫm vào đối phương nhưng cũng là một người đáng tin cậy. Đôi khi Page Of Pentacles có thể lơ là vì chú tâm vào công việc. Nhưng khi đã yêu ai họ rất kiên định với tình yêu của mình. Trong một mối quan hệ lâu dài, nếu họ không trưởng thành lên và có trách nhiệm thì khó có thể lâu dài. Họ cần trưởng thành hơn nếu muốn một mối quan hệ tiến tới hôn nhân.
READ  Ngày Đông chí là gì?

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn