Nữ sinh năm 1996 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Nữ sinh năm 1996 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Theo quan niệm từ xưa đến nay, dựng vợ gả chồng và mua nhà là hai cột mốc ý nghĩa và quan trọng nhất đời người. Chính vì vậy, trước khi tiến hành đám cưới và xây nhà người ta thường xem bói, xem tình duyên xem có phù hợp phong thủy theo tuổi hay không. Vậy nữ sinh năm 1996 hợp với tuổi gì? Nên cưới chồng mua nhà vào năm nào để mang lại may mắn? Hãy đọc bài viết sau để cùng OneHousing tìm câu trả lời cho các thắc mắc trên.

Nữ sinh năm 1996 là người như thế nào?

Nữ sinh năm 1996 tức Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cung Khan, hành Thổ, cụ thể hơn là Giản Hạ Thủy – vừa êm ả, dịu dàng vừa mạnh mẽ, quyết đoán. Người sinh năm Bính Tý thường là người hiền lành, hơi hướng sống cuộc sống nội tâm trưởng thành và kín tiếng.

nu-sinh-nam-1996-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-n17t-onehousing-1

Nữ sinh năm 1996 tức năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cung Khan, hành Thổ (Nguồn: Bách Hóa XANH)

Với tính cách thông minh, khôn khéo và quyết đoán, nữ mệnh Thủy thường gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp thăng tiến, tuy đường còn khá gian nan cần nỗ lực nhiều. Trong chuyện tình cảm, nữ sinh năm 1996 cũng là người biết coi trọng tình cảm, đôi khi có phần đặt nặng chuyện tình cảm lên trên công việc, cuộc sống. Nhìn chung, người nữ sinh năm 1996 sống hiền hậu, ít khôn lỏi nên thường được nhiều người yêu mến.

READ  Mắt trái giật là điềm gì? 6 Nguyên nhân nháy mắt trái liên tục

Trong hôn nhân gia chủ nữ sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Chuyện hôn nhân dựng vợ gả chồng là chuyện cả đời nên trước khi tiến hành xác định mối quan hệ nhiều người thường tìm hiểu tương hợp – tương khắc với tuổi gì. Vậy nữ sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Nữ sinh năm 1996 Bính Tý mệnh Thủy tương hợp với nam sinh năm 1985 (Ất Sửu), 1986 (Bính Dần), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Quý Dậu), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 1997 (Mậu Dần) và 2000 (Canh Thìn). Trong đó, đặc biệt nữ tuổi Bính Tý hợp với nam tuổi Thân và tuổi Thìn nhất.

nu-sinh-nam-1996-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-n17t-onehousing-1

Nữ sinh năm 1996 tuổi Tý hợp với nam tuổi Thân và tuổi Thìn nhất (Nguồn: Nệm Thuần Việt)

Nếu hai người kết hôn tương hợp tuổi, cung mệnh với nhau thì hôn nhân sẽ hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thuận lợi, sự nghiệp ngày càng phát triển, các mối quan hệ trong gia đình ngày càng khăng khít, gắn bó, cuộc sống sau này viên mãn,

Trong hôn nhân gia chủ nữ sinh năm 1996 không hợp tuổi gì?

Người xưa cho rằng mỗi người từ khi sinh ra đã mang sẵn một vận mệnh cho riêng mình, người ta thường dựa vào năm sinh, năm tuổi, vận mệnh để xem xét cho những sự kiện trọng đại, cột mốc trong đời mỗi người. người nữ sinh năm 1996 Bính Tý mệnh Thủy nên tránh kết hôn với nam sinh năm 1987 (Đinh Mão), 1990 (Canh Ngọ) và 1999 (Kỷ Mão).

READ  Bà bầu đi đám ma nên mang theo gì để tránh hơi lạnh người “chết”

Theo đó, hai người kết hôn trở thành vợ chồng nhưng không tương hợp tuổi với nhau trong Ngũ Hành được cho rằng sau này sẽ kém may mắn, hôn nhân trắc trở, đổ vỡ, thường xuyên gây gổ, xích mích, chuyện trong nhà lục đục, sự nghiệp đi xuống, làm việc gì cũng khó.

nu-sinh-nam-1996-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-n17t-onehousing-1

Kết hôn với người không hợp tuổi dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ, lục đục (Nguồn: Điện tử Thái Bình)

Tuy nhiên, bói toán, gieo quẻ tình duyên cũng chỉ là một hình thức chiêm nghiệm tham khảo, hai người tương khắc có thể tăng cường thêm nhiều yếu tố tương sinh giữa hai người để giữ vững mối quan hệ sắc son.

Nữ sinh năm 1996 nên cưới chồng mua nhà vào năm nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu các tuổi hợp với nữ tuổi Bính Tý thì thời điểm tiến hành cưới chồng và mua nhà cũng được xem là vô cùng quan trọng. Trong phong thủy theo tuổi, trước khi xây nhà, khai trương, lấy chồng, chọn được ngày lành, tháng tốt giúp mang lại thêm nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ.

Khi quyết định tiến đến hôn nhân, hai bên gia đình sẽ cùng nhau chọn ngày tổ chức hôn lễ thường dựa vào tuổi âm của cô dâu, tức tránh các năm Kim Lâu với tuổi cô dâu. Như vậy, theo quy luật tính tuổi âm của cô dâu thì các năm tránh hạn Kim Lâu là năm 2024, 2026, 2027, 2029, 2031, 2033,… Trong đó, năm 2024 được đánh giá là khoảng thời gian đẹp nhất, thích hợp nhất để cưới chồng, mua nhà.

READ  Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/5/2024

nu-sinh-nam-1996-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-n17t-onehousing-1

Người ta thường chọn ngày tổ chức hôn lễ tránh các năm Kim Lâu với tuổi cô dâu (Nguồn: Gala Center)

Không những chỉ xem năm nào thích hợp để tổ chức lễ cưới và mua nhà mà còn phải chọn được ngày lành, tháng tốt cụ thể dựa trên tuổi và cung mệnh của hai vợ chồng. Việc chọn ngày tốt với mong muốn những ngày hôn nhân về sau mỗi ngày đều hạnh phúc, viên mãn, đường con cái thuận lợi, sự nghiệp vợ chồng cùng nhau nâng đỡ, tương hợp, hỗ trợ, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Trên đây, OneHousing vừa cùng bạn giải đáp các thắc mắc về năm tuổi phù hợp với gia chủ nữ sinh năm 1996 để cưới chồng và mua nhà. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại thêm những thông tin hữu ích cho bạn về các sự kiện trọng đại trong tương lai.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

Nam sinh năm 1996 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT