Nốt ruồi dưới mắt – Bật mí về vận mệnh, tướng số chuẩn nhất

Nốt ruồi dưới mắt tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi dưới mí mắt thường được gọi là nốt ruồi lệ, nốt ruồi lệ đường. Đây có thể coi là điềm xấu đối với nam và nữ vì đường tình duyên không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, những người này nếu lập gia đình sớm thì vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn hoặc đường hôn nhân không có con cái.

Nốt ruồi dưới mắt tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới mắt tốt hay xấu?

Tướng số người có nốt ruồi ở dưới mắt

Nam giới

Ở nam giới, nếu sở hữu nốt ruồi dưới mắt sẽ gặp may mắn từ công việc đến tình cảm. Càng về sau những người này càng được thành công, viên mãn trong công việc và cuộc sống. Theo nhân tướng học, họ luôn được quý nhân phù trợ.

Nữ giới

Xét về tướng số, nữ giới có nốt ruồi dưới mắt (nốt ruồi lệ) là những người luôn trong tình trạng buồn bã về chuyện tình cảm, con cái và sự nghiệp. Một số chuyên gia nhân tướng học lại cho rằng, vận mệnh của người mang nốt ruồi lệ sẽ phụ thuộc vào màu sắc và kích thước của nốt ruồi dưới mắt.

Tuy nhiên, đa số đều nhất trí rằng nữ giới có nốt ruồi nằm ở vị trí này sẽ rất lận đận trong chuyện tình cảm. Vớ những người lập gia đình thì thường xảy ra mâu thuẫn có thể dẫn đến việc ly thân, ly hôn.

>> Xem thêm: Nốt ruồi dưới cằm xấu hay tốt, luận tướng số người có nốt ruồi dưới cằm

Chi tiết tử vi của người có nốt ruồi dưới mắt

Mỗi vị trí, mỗi giới tính và màu sắc thù nốt ruồi dưới mắt sẽ mang đến các vận mệnh khác nhau. Vì thế, để biết được chính xác tướng số của mình, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố của nốt ruồi dưới mắt.

Chi tiết tử vi của người có nốt ruồi dưới mắt

Nam nếu sở hữu nốt ruồi dưới mắt sẽ gặp may mắn từ công việc đến tình cảm

Nốt ruồi dưới mắt phải

Nữ giới Nam giới Tính cách – Là người khá mềm yếu, không có chính kiến và dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác.

– Thường gặp phải các vấn đề xấu trong cuộc sống và dễ bị người khác dụ dỗ

– Lụy tình và khó vượt qua tổn thương

– Là những người sống rất lễ độ, biết trước sau, luôn biết yêu thương và nhẫn nhịn.

– Luôn phát triển về mặt tinh thần, sống lạc quan và cởi mở.

Công danh, sự nghiệp – Không có chí cầu tiến, thường dựa dẫm vào người khác nên gặp nhiều khó khăn trong công việc

READ  Hình ảnh nhũ hoa khi mới mang thai có gì thay đổi?

– Con đường thăng tiến gặp nhiều chông gai, và thường bị thụt lùi lại phía sau so với đồng nghiệp

– Có khả năng giải quyết công việc nhưng lại không được người khác công nhận.

– Công việc hanh thông và ổn định

– Không có nhiều thăng trầm

– Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải là người sống cởi mở, chân thành. Họ luôn biết cạc nam,ứ bắt cơ hội nên trong công việc không có nhiều toan tính xấu.

Tình duyên, hôn nhân – Đường tình duyên lận đận, long đong

– Tìm được người phù hợp cũng không biết cách để nắm giữ

– Yếu đuối, lụy tình nên không được người khác che chở

– Tình duyên đến muộn nhưng bền lâu

– Tôn trọng đối phương và hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình

Nốt ruồi dưới mắt trái

Nữ giới Nam giới Tính cách – Nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái lại là những người có suy nghĩ tích cực, hướng ngoại. Họ thích chốn đông người và thích khám phá mọi thứ xung quanh.

– Tuy nhiên, họ lại có tính cách rất nóng nảy và cố chấp nên đôi khi không được lòng người khác.

– Là người mạnh mẽ, có lập trường và luôn kiên định với những quyết định của mình

– Tính cách cứng rắn, không bị nao núng bởi các lời gièm pha, xu nịnh xung quanh. Họ sẵn sàng đấu tranh cho những chuyện không đúng sự thật.

– Vì tài năng nên họ dễ bị ganh ghét và đố kỵ

Công danh, sự nghiệp – Trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt trái ở nữ giới có có con đường sự nghiệp khá suôn sẻ.

– Cuộc sống của những người này thường sung túc và được quý nhân phù trợ.

– Sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái luôn gặp thuận lợi, đặc biệt là trong kinh doanh. Họ luôn được sự tin tưởng từ phía đối tác của mình.

– Họ cũng là những người làm ăn chân chính, phát triển thuận lợi và không bị người khác hãm hại, chơi xấu.

Tình duyên, hôn nhân – Cuộc sống gia đình hạnh phúc

– Luôn được người khác giới quan tâm, yêu thương và che chở.

– Nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái là người có tình duyên lận đận. Họ gặp nhiều trắc trở trong tình yêu, bị phản bội và không được hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

READ  1 cốc trà sữa bao nhiêu calo? Bí kíp uống trà sữa giảm cân cực hiệu quả!

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nữ giới Nam giới Công danh, sự nghiệp Do không giỏi giao tiếp nên họ dễ bị hiểu lầm và không có nhiều mối quan hệ chất lượng Để tránh được những rắc rối không đáng có trong công việc, những người này cần kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân. Tình duyên, hôn nhân Gặp khá nhiều may mắn trong tình cảm, được nhiều người theo đuổi Họ dễ bị hiểu lầm trong tình cảm

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nữ giới Nam giới Công danh, sự nghiệp Là những người sống thiên về tình cảm nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Vì thế, họ thường hay bất cẩn và dễ xảy ra sai sót trong công việc. Là những người sống nội tâm nhưng lại sở hữu vẻ ngoài đào hoa, được người khác phái để ý đến. Tình duyên, hôn nhân Trong chuyện tình cảm cũng gặp thất bại vài lần nhưng đến cuối cùng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình Chuyện tình cảm khá phức tạp, tuy chia ly nhưng tan rồi lại hợp

Nốt ruồi ở bọng mắt phải

Nữ giới Nam giới Công danh, sự nghiệp Có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, thường được người thân giúp đỡ nhờ có tấm lòng lương thiện và hay giúp đỡ người khác. Cuộc đời được bình yên, không có nhiều biến cố, nhưng có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. Vì thế, họ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tình duyên, hôn nhân Tình duyên đến chậm nhưng mối quan hệ lại dài lâu Trong chuyện tình cảm cũng gặp thất bại vài lần nhưng đến cuối cùng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình

Nốt ruồi ở bọng mắt trái

Nữ giới Nam giới Công danh, sự nghiệp Họ thường hay suy nghĩ được mất, luôn đắn đo nên có thể để vụt mất cơ hội trong công việc Công việc không quá nhiều đặc sắc, trầm lặng và phát triển chậm Tình duyên, hôn nhân Là những người khá nhạy cảm, dễ buồn bã, suy nghĩ nhiều về một vấn đề nên họ luôn cần có người làm chỗ dựa vực dậy tinh thần. Họ là những người có nhiều tâm tư, tình cảm nhưng ít khi thổ lộ ra bên ngoài, họ có lối sống thiên về cảm xúc và tốt bụng.

Giải mã nốt ruồi dưới mắt theo màu sắc và hình dáng

Theo nhân tướng học, vận mệnh và tướng số của những người mang nốt ruồi dưới mắt sẽ khác nhua, phụ thuộc vào màu sắc của nốt ruồi.

READ  Danh sách những mẫu hình xăm che sẹo ở bụng đẹp nhất năm 2024

Nốt ruồi son dưới mắt trái

  • Đối với nam giới: Nốt ruồi son dưới mắt trái chứng tỏ công danh sự nghiệp suôn sẻ, luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ.
  • Đối với nữ giới: Chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc. Đây cũng là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc và thành công.

Nốt ruồi son dưới mắt phải

  • Đối với nam giới: Nốt ruồi son dưới mắt phải là nốt ruồi tốt cho công việc, sự nghiệp của nam giới. Họ có khả năng giao tiếp tốt nên dễ dàng có được sự tin cậy và yêu mến từ người khác. Đây cũng là những người rất phù hợp với công việc kinh doanh.
  • Đối với nữ giới: Nhờ thế mạnh về giao tiếp nên họ có được sự chú ý và yêu mến của nhiều người. Sự nghiệp suôn sẻ, phát triển thuận lợi, dù có gặp trắc trở cũng sẽ vượt qua nhờ có quý nhân phù trợ.

>> Xem thêm: Tướng mũi hếch và những điều bạn chưa biết

Nốt ruồi đen, đậm màu và to

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi dưới mắt màu đen thường ích kỷ và ương ngạnh, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Họ là không thích lắng nghe những lời nhận xét, khuyên răn từ người khác. Vì thế, trong công việc hay tình cảm họ đều gặp nhiều bất lợi và khó khăn, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Giải mã nốt ruồi dưới mắt theo màu sắc và hình dáng

Giải mã nốt ruồi dưới mắt theo màu sắc và hình dáng

Có nên xóa nốt ruồi dưới mắt hay không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt hay bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể sẽ phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nếu tin vào ý nghĩa của tướng số khi có nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt hay nốt ruồi có kích thước to, màu sắc lớn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì bạn có thể chọn phương pháp phù hợp để xóa đi.

Trên đây là các thông tin về tướng số và vận mệnh của những người có nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa các vị trí của nốt ruồi dưới mắt. Truy cập vào trang HR Insider để xem thông tin hữu ích về vận mệnh và việc làm nhé.

Xem thêm: Tiết lộ ý nghĩa nốt ruồi trên môi phụ nữ và đàn ông

— HR Insider — VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam