Nối mi bao nhiêu tiền? Bảng giá nối mi mới nhất 2024

Nối mi bao nhiêu tiền? Bảng giá nối mi mới nhất 2024

>>> Xem thêm: Tổng hợp kiểu mi tự nhiên đẹp hot nhất hiện nay

Cơ sở nối mi

Trên thị trường hiện nay các cơ sở nối mi với các mức giá nối mi khác nhau. Bởi vì tùy thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật nối mi, cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm mi nối sử dụng, kỹ thuật viên thực hiện,… Chính vì vậy sẽ không có mức giá cố định chung cho các địa chỉ nối mi đẹp này.

Cơ sở nối mi càng uy tín hoặc càng nổi tiếng thì giá nối mi càng cao

Cơ sở nối mi càng uy tín hoặc càng nổi tiếng thì giá nối mi càng cao

Nếu bạn lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín thì mức giá nối mi sẽ có phần chênh lệch cao hơn một chút so với cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên, chất lượng dáng mi sau khi nối sẽ khiến bạn hài lòng đồng thời cũng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình thực hiện nối mi.

Ngoài quan tâm về bảng giá nối mi bao nhiêu tiền thì các chị em nên lựa chọn địa chỉ nối mi uy tín và chất lượng để trải nghiệm làm đẹp được hoàn hảo cũng như hạn chế các trường hợp gây ảnh hưởng đến đôi mắt như đau, rát, đỏ, sưng…

Thời điểm nối mi

Ngành dịch vụ làm đẹp cụ thể ở đây là nối mi vào những thời điểm như lễ, tết sẽ có mức giá cao hơn so với những ngày bình thường. Thời điểm nối mi được xem là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến nối mi giá bao nhiêu tiền.

READ  TuviGLOBAL - Bài viết hay - Con gái lông mày rậm, sâu róm thì sao?

Vào các thời điểm đặc biệt như dịp lễ Tết thì nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng cao do đó các cơ sở làm đẹp luôn trong tình trạng đông đúc hoặc quá tải. Chính vì vậy, chủ của các địa điểm làm đẹp thường tăng giá để sinh lãi nhiều hơn. Để giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng nối mi tốt nhất nên hạn chế đi vào những dịp cần lễ tết.

Có nên nối mi giá rẻ không?

Các dịch vụ nối mi giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hại cho mắt, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho khách hàng sẽ bị ảnh hưởng. Có không ít trường hợp sau khi nối mi giá rẻ về bị đau mắt, cộm ngứa hoặc bị rụng mi thật, thậm chí nặng hơn là đôi mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi trên là không nên nối mi giá rẻ.

Nối mi giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hại cho mắt

Nối mi giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hại cho mắt

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình thì bạn nên lựa chọn các địa chỉ nối mi uy tín, chuyên nghiệp. Nên đặt yếu tố chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ lên hàng đầu chứ không chỉ vì giá cả nối mi giá rẻ.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến nối mi

Về vấn đề nối mi bao nhiêu tiền đã được giải đáp bên trên. Sau đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan đến phương pháp làm đẹp này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về nối mi.

READ  10 cách giảm mỡ lưng cho vòng eo thon gọn mặc áo quần

Các kiểu nối mi phù hợp với mắt

Ưu điểm của việc lựa chọn kiểu nối mi phù hợp với dáng mắt sẽ giúp khách hàng sở hữu một đôi mặt thu hút đầy quyến rũ, đồng thời cũng tạo cảm giác thấy mắt to tròn nổi bật hơn. Sau đây là gợi ý một số kiểu mi phù hợp theo từng dáng mắt:

Gợi ý các kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt Kiểu nối miDáng mắt phù hợpMi classic, mi tự nhiênMắt tròn, mắt hạnh nhânMi volumeMắt hạnh nhân, mắt tam giác, mắt mí lót, mắt một mí, mắt sâuMi thiên thầnMắt hạnh nhân, mắt tam giác, mắt sâu, mắt một mí, sụp mí, mắt mí lótNối mi KatunMắt hạnh nhân, mắt tròn, mắt một mí, mắt mí lót, mắt tam giác, mắt sâuMi búp bêMắt tròn, mắt hạnh nhân, mắt một mí, mắt sụp míMi mắt ướtMắt hạnh nhân, mắt tròn, mắt một mí, mắt mí lótMi mắt mèoMắt tròn, mắt một mí, mắt mí lót, mắt hạnh nhân, mắt tam giác

>>> Xem thêm: Nối mi mắt tròn l Cách chọn kiểu mi phù hợp theo từng dáng mắt

Nối mi bao lâu thì rụng?

Độ bền của mi nối giữ được trong thời gian dài hay ít còn tùy thuộc vào cách chăm sóc, kiểu mi nối, cơ địa cũng như là tay nghề của kỹ thuật viên thực hiên… Thông thường sau khoảng 4-6 tuần thì mi nối sẽ bắt đầu rụng. Sau đây là thời gian giữ được của một số loại mi nối phổ biến sau:

  • Nối mi tự nhiên Classic: 3 – 4 tuần
  • Nối mi volume: 3 – 5 tuần
  • Nối mi thiên thần: khoảng 3 – 5 tuần
READ  Các kiểu mắt người và 10 hình dạng mắt phổ biến