Tháng 11 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 11

Tháng 11 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 11

Giải mã cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Đối với cung Thiên Yết (Bọ Cạp) sẽ có các thông tin cung như sau:

THÔNG TIN CHUNG CUNG BỌ CẠP Ngày sinh 23/10 – 22/11 Tên tiếng Anh Scorpio Cung thứ 8 Biểu tượng Con bọ cạp Hẹn hò Cự Giải, Song Ngư Làm bạn Bảo Bình, Sư Tử Cung không hợp Kim Ngưu

Tính cách nam nữ Bọ Cạp

Tính cách của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng, sống có mục tiêu, lý trí và luôn tin vào trực giác, lập luận của mình. Họ có nhiều điểm tốt khiến nhiều người thán phục nhưng cũng có nhiều điểm xấu đáng nói. Cụ thể:

TÍNH TỐT

 • Mạnh mẽ, kiên cường: Bọ Cạp luôn mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Điều này sẽ giúp họ luôn tỉnh táo, sáng suốt để vượt qua các khó khăn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.
 • Vững chắc và kiên định: Bọ Cạp là người có lý trí, lập luận riêng, khi họ đưa ra quyết định thì rất kiên định không thay đổi. Chính điều này giúp họ dễ dàng gặt hái thành công hơn.
 • Tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người: Dù bề ngoài khá lạnh lùng nhưng Bọ Cạp là người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tính tốt này sẽ giúp họ có thêm nhiều người bạn mới khi đã thực sự hiểu tính cách của Bọ Cạp.
READ  Bộ sưu tập hình ảnh Doremon đẹp đến mê hồn

TÍNH XẤU

 • Ghen tuông: Khi yêu Bọ Cạp rất chủ động và họ có quan điểm yêu hết mình ngày hôm nay, chuyện ngày hôm sau để sau tính. Đôi khi yêu quá lại khiến họ ghen tuông mù quáng, đánh mất bản thân mình và đánh mất mối tình đẹp.
 • Giận dai: Bọ Cạp cũng có tính giận dai, thù lâu, nếu ai làm phật ý họ, làm điều gì không tốt họ sẽ luôn khắc nhớ sâu trong tâm trí không quên.
 • Khắt khe, khó tính: Là người thích sự hoàn hảo, luôn yêu cầu mọi việc diễn ra cẩn thận, đúng chuẩn nên Bọ Cạp sẽ hơi khắt khe, khó tính.

Quan niệm về tình yêu

Bọ Cạp rất thông minh, nhanh nhẹn nên dễ hấp dẫn người khác giới thích mình. Tuy nhiên do tính hay nghi ngờ nên Bọ Cạp luôn đề phòng người khác, dễ gặp nhiều khó khăn khi bước vào tình yêu. Khi đã tìm được tình yêu đích thực họ sống đam mê, cháy bỏng và dành mọi sự quan tâm cho đối phương. Dưới đây là một số phân tích của nam nữ Bọ Cạp trong các mối quan hệ với các cung hoàng đạo khác. Cụ thể:

Nam Bọ Cạp

Nam Bọ Cạp hấp dẫn người khác giới bởi sự cá tính, mạnh mẽ của mình. Khi kết hợp với các cung hoàng đạo nữ như Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ thì nam Bọ Cạp sẽ có kết quả như sau:

 • Nam Bọ Cạp và Nữ Bạch Dương: Hai người có tính cách đối lập nhau nên sẽ cho nhau nhiều sự mới lạ, thu hút nhau. Tuy nhiên điều này cũng khiến họ dễ xảy ra mâu thuẫn nếu không chia sẻ, quan tâm đến đối phương.
 • Nam Bọ Cạp và Nữ Cự Giải: Cả hai sinh ra là để giành cho nhau, tính cách có nhiều điểm tương đồng nên họ sẽ có tình yêu hạnh phúc, vui vẻ.
 • Nam Bọ Cạp và Nữ Xử Nữ: Hai người là định mệnh cuộc đời của nhau, khi bên nhau sẽ có những giây phút hạnh phúc và cùng nhau trải qua nhiều thử thách để hiểu nhau hơn.
READ  Tổng hợp 99+ hình xăm chữ Trung Quốc đẹp và ý nghĩa

Nam Bọ Cạp hợp với nữ Bạch Dương

Nữ Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp rất chủ động khi yêu và làm mọi điều để có được tình yêu của mình. Khi kết hợp với các cung hoàng đạo nam Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ thì nữ Bọ Cạp sẽ có các kết quả như sau:

 • Nữ Bọ Cạp và Nam Cự Giải: Chàng trai Cự Giải ấm áp, thông minh, mạnh mẽ sẽ thu hút được nàng Bọ Cạp. Cả hai sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tình yêu đẹp tràn đầy màu sắc.
 • Nữ Bọ Cạp và Nam Ma Kết: Hai người còn cần cố gắng để có được hạnh phúc trọn vẹn. Nếu biết nhẫn nại, nhường nhịn, quan tâm nhau thì tình yêu sẽ rất bền chặt.
 • Nữ Bọ Cạp và Nam Xử Nữ: Họ sinh ra là để cho nhau, tính cách hai người rất hợp và sẽ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

Nữ Bọ Cạp hợp với nam Ma Kết

Nữ Bọ Cạp hợp với nam Ma Kết

Định hướng nghề nghiệp

Bọ Cạp vốn thông minh, nhanh nhẹn, có tính quyết đoán, có khả năng quản lý và nắm bắt tình huống vấn đề tốt. Đây đều là những tố chất giúp Bọ Cạp có thể trở thành một nhà quản lý, một người lãnh đạo giỏi. Với tố chất này họ sẽ phù hợp với một số ngành nghề như sau:

 • Chính trị gia: Với khả năng lãnh đạo tốt, có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề tốt. Đây là Bọ Cạp sở hữu những tố chất phù hợp với nghề chính trị gia.
 • Nhà tâm lý học: Bọ Cạp luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm lý người khác, tài thuyết phục tốt nên nghề tâm lý học rất phù hợp với họ.
 • Nhà nghiên cứu: Khả năng sáng tạo, luôn luôn học hỏi, tìm kiếm cái mới nên Bọ Cạp khá phù hợp với cương vị một nhà nghiên cứu.
 • Kiểm toán viên: Khả năng tính toán tốt, đầu óc nhạy bén nên Thiên Yết có thể theo đuổi nghề kiểm toán viên.
READ  Sinh năm 1960 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Thiên Yết rất thông minh, có tài lãnh đạo, quản lý

Thiên Yết rất thông minh, có tài lãnh đạo, quản lý