Lời chúc Tết hay dành cho nhân viên năm Giáp Thìn 2024

Lời chúc Tết hay dành cho nhân viên năm Giáp Thìn 2024

1. Vậy là một năm cũ đã qua đi. Hòa chung trong không khí rộn ràng phấn khởi của năm mới. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể các anh chị em công ty… một năm mới 2024 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho công việc của công ty chúng ta cũng như của toàn thể anh chị em trong năm mới này sẽ phát triển rực rỡ. Tôi hy vọng trong năm mới đây chúng ta sẽ vẫn sát cánh bên nhau, nỗ lực hết mình để gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trong năm 2024.

2. Nhân dịp đón mừng năm mới 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình của chúng ta một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng.

Lời chúc Tết hay dành cho nhân viên

3. Trong không khí xuân đang về, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi chúc các anh chị em và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

4. Xuân Giáp Thìn đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm này tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các Cán bộ, Nhân viên bước sang một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2024, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng Công ty ngày một vững mạnh. Một lần nữa gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG.

READ  Quẻ Dịch Số 4

5. Kính gửi: Toàn thể CBNV Công ty …

Xuân Giáp Thìn – 2024 đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc cho toàn thể CBCNV có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2024, tiếp tục kề vai sát cánh xây dựng Công ty … ngày một vững mạnh.

Một lần nữa gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Lời chúc Tết hay dành cho nhân viên

6. Năm mới đang đến gần, khép lại một năm cũ với điều nhiều vất vả. Trong những ngày cuối năm này, tôi xin chúc cho toàn thể CBCNV có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, chung tay làm nên một công ty vững mạnh. Một lần nữa, xin kính chúc các bạn và gia đình: Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng.

7. Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty … và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

8. Trong những ngày cuối cùng của năm Quý Mão và chuẩn bị chào đón năm Giáp Thìn, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

READ  Phong thủy
Lời chúc Tết hay dành cho nhân viên

9. Năm cũ đã qua đi với nhiều sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Vì vậy, trong năm mới này, hy vọng chúng ta sẽ nâng cao quyết tâm, tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Chúc toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành công việc tốt hơn nữa. Chúc mừng năm mới!

10. Không khí chào Xuân Giáp Thìn đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm thế nào chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà chung luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và tình người. Năm 2024 tới đây, tôi xin chúc CBCNV luôn cùng chung tay để xây dựng ngôi nhà chung phát triển toàn diện hơn nữa.