Kho Củ Chi SOC Shopee là ở đâu? Có nên đến kho Củ Chi SOC lấy hàng không?

Kho Củ Chi SOC Shopee là ở đâu? Có nên đến kho Củ Chi SOC lấy hàng không?

Bạn thường xuyên đặt hàng trên Shopee và thấy nhiều đơn hàng của mình đã đến kho Củ Chi SOC. Bạn đang thắc mắc kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu? Khi nào nhận được hàng? Liệu có thể đến kho Củ Chi SOC Shopee lấy hàng được không? Để tìm hiểu và trả lời các câu hỏi trên, các bạn hãy cùng Nhanh.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

20230201_optSbBkVtxH0Jbhc.png

Giới thiệu

Kho Củ Chi SOC Shopee là kho tổng phân loại hàng lớn nhất của Shopee tại khu vực miền Nam, cùng tương tự như với kho HN SOC – kho tổng lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Hầu hết mọi đơn hàng bạn đặt trên Shopee ở khu vực miền Nam thì đều phải thông qua kho Củ Chi SOC Shopee.

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Vậy địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu? Cập nhật mới nhất.

  • Tháng 9/2020, ông lớn Shopee triển khai kho Củ Chi SOC, kho hàng lớn thứ ba của sàn TMĐT Shopee có địa chỉ tại: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Kho Củ Chi SOC Shopee được coi là kho phân loại hàng lớn nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Vì đây là kho tổng có nhiều hàng hóa cần vận chuyển và được vận chuyển bởi Shopee Express – dịch vụ logistics “cây nhà lá vườn” của Shopee. Do là kho tổng nên số lượng hàng mỗi ngày đều rất lớn và phải trải qua một quá trình xử lý lâu dài trước khi xuất kho. Nên đôi lúc số lượng đơn hàng quá tải tại kho Củ Chi Shopee Express khiến cho nhiều người dùng phản ánh việc bị Shopee ngâm đơn hàng quá lâu. Việc bạn cần làm chỉ cần chờ đợi và đơn hàng sẽ giao trực tiếp đến cho bạn nhé!

Xem thêm:

Kho Pleiku SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng trực tiếp được không?

Kho BN Hub Shopee ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không?

Địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

Tùy vào số lượng đơn hàng được bưu điện Shopee vận chuyển về kho Củ Chi SOC Shopee Express mà thời gian nhận hàng nhanh hay chậm đều được duy trì đúng mức. Bởi vì nhân viên sẽ phải phân loại từng loại hàng, cùng địa chỉ nhận hàng thì mới vận chuyển sang các tỉnh thành khác hoặc các kho Shopee khác thì mới đến được tận tay người đặt hàng. Thông thường:

  • Tại các đơn hàng có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh thì chỉ từ 1 – 2 ngày là bạn nhận được hàng.
  • Mất 2 – 3 ngày dành cho các đơn hàng ở khu vực miền Nam: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,…
  • Lâu hơn nữa là từ 5 – 7 ngày với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các quận tỉnh phía Bắc và miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội (bao gồm Long Biên, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Cầu Giấy,…), Lạng Sơn,…
READ  Chi tiết từ A-Z về cách chọn hướng kê giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 2019 đúng phong thủy

Hơn nữa, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố chi tiết khác như yếu tố thời tiết, giao thông, dịch bệnh, thiên tai, bão lũ. Nhất là lúc gặp phải thời điểm dịch bệnh, bão lũ thì thời gian nhận hàng có thể kéo dài đến 1 tháng. Nếu như đơn hàng của bạn đã bị ngâm quá lâu bạn có thể liên hệ với chủ shop để hỏi thông tin về đơn hàng hoặc tra cứu lịch trình danh sách đơn hàng của mình thông qua mã vận đơn trên app Shopee Express.

Ngoài ra, các trường hợp sau khi gặp khó khăn về vấn đề thời gian giao nhận hàng luôn được Shopee hỗ trợ và giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng, hoàn tất đầy đủ, hạn chế rủi ro. Bởi Shopee luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng những chính sách hỗ trợ một cách cần thiết và kịp thời. Hướng dẫn xử lý trong quá trình trung chuyển nhiệt tình, khái quát một số việc mà khách hàng phải làm gì.

Nhanh.Ship – Cổng vận chuyển, giao hàng, thu tiền hộ

tạo đơn ngay

Thời gian giao hàng quá lâu, bạn không muốn chờ đợi xem khi nào đơn hàng tại kho Củ Chi SOC Shopee Express sẽ giao đến cho bạn và bạn muốn đến trực tiếp tại kho để lấy hàng. Bạn cũng đang thắc mắc là liệu mình có thể đến bưu cục Củ Chi SOC Shopee lấy hàng được không?

READ  Việc làm Tiền Giang - http://dichvuvieclamtiengiang.vn

Câu trả lời là KHÔNG. Tại sao? Lý do là gì? Bởi vì kho Củ Chi SOC Shopee chỉ cho phép nhân viên tại kho hàng có thẻ nhân viên mới được phép ra vào để tránh tình trạng thất thoát, làm mất hàng hóa. Mặc dù kho Củ Chi SOC Shopee làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật (cuối tuần thì sẽ nghỉ sớm hơn các ngày bình thường).

Mặt khác, vì đây là kho tổng, số lượng hàng hóa mỗi ngày đổ về rất nhiều. Nếu như nhân viên mỗi lúc lại đi tìm một đơn hàng khác nhau cho khách hàng có nhu cầu đến lấy tại kho trong hàng ngàn đơn hàng. Điều này làm mất rất nhiều thời gian,vận hành không tốt, không đảm bảo được hoạt động phân loại của kho và dễ gây nên tình trạng chậm tiến độ, mất cắp, phức tạp hay thất lạc hàng hóa.

Nhận được đơn hàng khi đang ở tình trạng “Đơn hàng đang ở kho Củ Chi SOC Shopee” như thế nào? Bạn chỉ cần chờ đợi shipper của Shopee Express giao hàng đến tận tay của bạn là được nhé! Lưu ý, đối với những đơn bị lưu kho lâu hơn thì bạn cứ bình tĩnh, chắc chắn sẽ giao hàng đến tận tay cho bạn thôi.

Thông qua top những thông tin ở bài viết này chắc hẳn bạn cũng nắm được kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu rồi phải không nào. Và bạn cũng có thể biết được rằng khi nào bạn nhận được hàng và thời gian cụ thể khi hàng đã về đến kho này. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về chủ đề liên quan hay cảm thấy khó hiểu về những thuật ngữ trong bài hãy liên hệ với Nhanh.vn. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm:

  • Kho 63 BDG Dĩ An Shopee Express ở đâu?
  • Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Kiện hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?
  • Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?
  • Kho BW Soc Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc sau bao lâu nhận hàng?