Xem hướng làm nhà cho Nam 1965 tuổi Ất Tỵ chính xác nhất

Hướng làm nhà được xem là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi gia chủ có dự định xây nhà. Chọn hướng hợp mệnh phong thủy của gia chủ sẽ mang đến tài lộc, vận may trong cuộc sống và sự nghiệp. Vậy theo Quý vị, Nam gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 nên chọn hướng nào làm nhà? Để hiểu rõ và chọn đúng hướng tốt phong thủy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết xem hướng làm nhà cho Nam 1965 sau đây.

Đôi nét về Nam gia chủ 1965 Ất Tỵ

Xét về phong thủy, Nam gia chủ 1965 tuổi Ất Tỵ có cung Cấn, mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh. Đối với gia chủ ngũ hành Phú Đăng Hỏa (Lửa Đèn To) khi chọn hướng xây nhà nên ưu tiên chọn hướng Tây tứ trạch để đón sự sung túc, hạnh phúc.

Về màu sắc, Nam gia chủ tuổi Ất Tỵ nên ưu tiên chọn các đồ vật có màu xanh lá, xanh ngọc, xanh lục, đỏ, cam hồng, tím. Các màu nên kiêng kỵ sử dụng theo phong thủy ngũ hành gồm có màu đen, xanh nước biển, xanh dương…

Chọn hướng làm nhà cho Nam 1965 Ất Tỵ

Trước khi xây nhà, xem hướng hợp mệnh gia chủ là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm, trong đó có Nam gia chủ 1965. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn hướng làm nhà cho Nam gia chủ Ất Tỵ 1965 sau đây.

READ  Xoilac TV 365 - Trực tiếp bóng đá Xoilac365 full HD

#a Chọn hướng tốt làm nhà

  • Hướng Sinh Khí (Tây Nam): hướng này là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt trong phong thủy Bát Trạch. Nam gia chủ tuổi Ất Tỵ nên chọn hướng này khi có dự định xây nhà. Hướng này có sao Tham Lang hành Mộc soi chiếu, mang lại phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Diên Niên (Tây): hướng tốt thứ 2 gia chủ nên chọn khi làm nhà là Diên Niên, ứng với hướng Tây. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Nếu gia chủ chọn hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, ổn định về mọi mặt.
  • Hướng Thiên Y (Tây Bắc): đây là hướng tốt thứ 3, có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Chọn đúng hướng này xây nhà sẽ giúp gia đình luôn gặp điều may mắn, suôn sẻ và dồi dào sức khỏe.
  • Hướng Phục Vị (Đông Bắc): tương ứng với hướng Phục Vị trong Tây tứ trạch là hướng Đông Bắc. Hướng này mang lại mọi sự tốt thường, là sao chủ về sự giúp đỡ.

#b Hướng xấu nên tránh làm nhà

  • Hướng Tuyệt Mạng (Đông Nam): đây là hướng xấu nhất, có sao chủ mang lại sự tuyệt vọng. Nếu chọn phải hướng này làm nhà sẽ khiến gia đình gặp phải hoạn nạn, khó khăn, tài vận cực kém.
  • Hướng Lục Sát (Đông): hướng xấu này có sao Văn Khúc thuộc hành Thủy soi chiếu. Nếu gia chủ chọn phải hướng phạm kỵ này khi xây nhà sẽ khiến sức khỏe suy giảm, khó tích góp tài sản.
  • Hướng Ngũ Quỷ (Bắc): đây là hướng xấu thứ 3 trong phong thủy Bát Trạch mà Nam gia chủ 1965 nên tránh. Chọn phải hướng này sẽ khiến gia đình hay gặp phải tai họa, hao tài, sức khỏe kém.
  • Hướng Họa Hại (Nam): đây là hướng ít xấu nhất, mang khí xấu vào nhà. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Nếu chọn phải hướng này sẽ khiến gia đình hay bị kiện tụng thị phi, bệnh tật triền miên.
READ  Top 10+ món cháo ghẹ cho bé cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mẹ nên biết

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho Nam 1965

Nếu gia chủ là Nam sinh năm 1965 lỡ xây nhà phạm phải hướng xấu thì cần lưu ý những thông tin sau đây để hóa giải.

#a Hướng cửa chính phạm phong thủy

Khi xây nhà nên chọn hướng tốt hợp mệnh Nam gia chủ 1965, tương ứng với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu lỡ chọn hướng cửa chính không hợp mệnh tuổi, gia chủ có thể hóa giải bằng cách sau đây:

  1. Cách 1: chuyển hướng cửa chính hoặc xây thêm cửa phụ theo đúng hướng tốt.
  2. Cách 2: sử dụng thảm trải trước nhà với màu tương khắc hướng đó để trấn áp. Chẳng hạn nếu nhà quay về hướng Bắc thuộc hành Thủy, gia chủ nên dùng thảm trải có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ để trấn áp.

#b Hướng bếp nấu

Đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt bếp tọa hướng xấu lần lượt là Ngũ Quỷ (Bắc), Lục Sát (Đông), Tuyệt Mạng (Đông Nam), Hoạ Hại (Nam). Theo đó, hướng đứng bếp sẽ quay về hướng tốt là Thiên Y (Tây Bắc), Phục Vị (Đông Bắc), Sinh Khí (Tây Nam), Diên Niên (Tây).

Trường hợp bố trí bếp không đúng hướng tốt, gia chủ có thể hóa giải bằng cách treo chuông gió hoặc đặt bể cá để xua khí xấu trong nhà.

#c Hướng giường ngủ

Nên đặt hướng giường ưu tiên quay về các hướng tốt lần lượt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Đối với Nam 1965 sẽ tương ứng với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Đồng thời, gia chủ nên sơn tường và sử dụng các đồ nội thất hợp mệnh có màu xanh lá, xanh ngọc.

READ  Tà dâm là gì? Quả báo của tội tà dâm

Những thông tin về xem hướng làm nhà cho Nam 1965 tuổi Ất Tỵ trên mong rằng Quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan và lựa chọn đúng đắn. Xem hướng tốt trong phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, sự hanh thông trong cuộc sống. Nếu Quý vị muốn tìm hiểu rõ hơn về phong thủy và có nhu cầu xây dựng nhà ở, hãy liên hệ hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.