Hình xăm mini ở mu bàn tay đẹp và quyến rũ dành cho nữ 2022

Hình xăm mini ở mu bàn tay đẹp và quyến rũ dành cho nữ 2022

Hình xăm mini ở mu bàn tay được rất nhiều cô nàng yêu thích bởi vì đây là thể loại hình xăm vừa đơn giản lại có ý nghĩa. Đồng thời, các hình xăm chữ phù hợp với tất cả mọi người và ai ai cũng dễ dàng sở hữu cho mình một dòng chữ ý nghĩa nào đó. Hình xăm chữ đã bắt nguồn từ lâu và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn có thể xăm một dòng chữ, một câu thơ, tên của người mình yêu thương,… tùy theo ý thích của bản thân. Tuy nhiên, phần mu bàn tay có diện tích khá hẹp nên các hình xăm chữ mini sẽ được đánh giá cao hơn so với các hình xăm có thiết kế lớn và phức tạp.

Xem thêm ý tưởng hình xăm ở mu bàn tay: hình xăm động vật, hình xăm ngày tháng năm sinh, hình xăm Tiếng Anh

Việc lựa chọn câu từ ý nghĩa là một điều cần được lưu ý, nhưng font chữ và màu mực xăm cũng là thứ quan trọng không kém. Một hình xăm độc đáo sẽ là một hình xăm độc nhất vô nhị và chỉ riêng bạn sở hữu. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước những phong cách chữ mà bạn sẽ theo đuổi hoặc tự mình lên ý tưởng tattoo chữ theo phong cách riêng biệt.

Hình xăm mini ở mu bàn tay
Hình xăm chữ mini ở mu bàn tay đơn giản và hiện đại
Hình xăm mini ở mu bàn tay
Home – nhắc nhở bản thân luôn nhớ về gia đình, nhớ về những người thân yêu
Hình xăm mini ở mu bàn tay
Bạn phải luôn dũng cảm, bạn phải luôn mạnh mẽ đó là ý nghĩa của hình xăm này

Hình xăm hoa hồng trên mu bàn tay

Hoa hồng là loài hoa được ưa chuộng nhất trên thế giới, là biểu tượng cho sắc đẹp, sự tinh khiết và tình yêu vĩnh cửu. Ngoài ra, theo người Hy Lạp – La Mã, hình xăm hoa hồng còn là biểu tượng cho một chu trình huyền bí mà ở đó luôn có sự vận động và phát triển không ngừng. Chính vì thế, hình xăm hoa hồng còn gắn liền với hình tượng nữ thần Aphrodite – nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp và ân sủng.

READ  Bài tập plank có tác dụng gì?

Đối với mu bàn tay, hình xăm hoa hồng sẽ là một hình xăm mang tính nghệ thuật cao, với những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng. Hoa hồng là một trong những hình xăm với nhiều tạo hình độc đáo khác nhau và không bị gò bó trong một thiết kế hoặc khuôn khổ nhất định. Ngoài hoa hồng đỏ, bạn có thể thực hiện hình xăm hoa hồng đen, phong cách xăm loang màu,… Chắc chắn với bàn tay sáng tạo, tỉ mỉ của nghệ nhân xăm hình bạn sẽ sở hữu một hình xăm khéo léo.

Hình xăm mini ở mu bàn tay
Cành hồng nữ tính và quyến rũ mà bất kỳ cô gái nào sở hữu đều xinh đẹp
Hình xăm mini ở mu bàn tay
Thêm một gợi ý dành cho bạn trong BST hình xăm hoa hồng trên mu bàn tay
Hình xăm mini ở mu bàn tay
Không chỉ các bạn nữ mà hình xăm hoa hồng trên mu bàn tay cũng rất hợp với bạn nam

Hình xăm nhỏ ở mu bàn tay cute