50+ Hình Xăm Mini Nam Đẹp Đơn Giản Và Ý Nghĩa Nhất

50+ Hình Xăm Mini Nam Đẹp Đơn Giản Và Ý Nghĩa Nhất

Hiện nay, hình xăm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào độ sáng tạo của thợ xăm và người sở hữu. Một trong những mẫu hình xăm được yêu thích nhất là hình xăm mini nam. Vậy thì loại hình xăm này có gì đặc biệt? Tham khảo những mẫu hình xăm mini cho nam giới cực chất sau đây nhé!

Những vị trí thích hợp để thể hiện hình xăm mini nam

Thực tế do kích thước tương đối nhỏ của các mẫu hình xăm mini nam nên vị trí để thể hiện hình xăm cũng tương đối đa dạng và linh hoạt. Cũng không có quá nhiều quy tắc. Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu là bạn có muốn thấy hình xăm đó dễ dàng lộ ra ngoài hay không. Nếu có thì nên xem xét xăm ở những vị trí phù hợp như sau tai, gáy, cổ,…

Đối với những bạn nam xăm hình mini phong thủy với tác dụng thu hút tài lộc, sinh khí thì nên tránh những vị trí không phù hợp như mông, ngực, bẹn,… thay vào đó hãy xăm hình ở những vị trí dễ nhìn thấy và tiếp xúc với ánh sáng nhiều sẽ tốt hơn.

Nhìn chung đối với các hình xăm mini nam nghệ thuật thì bạn nam có thể xăm ở mọi vị trí mong muốn trên cơ thể, miễn là cảm thấy hài lòng và thuận tiện nhất. Biluxury gợi ý xăm hình mini ở các trí sau:

 • Mắt cá chân

 • Cổ tay

 • Cánh tay

 • Cổ chân

 • Cổ

 • Ngón tay

vị trí xăm hình xăm mini nam

Xăm hình mini cho nam có thể tham khảo

Các mẫu hình xăm mini nam được yêu thích nhất

1. Hình xăm mini nam thiết kế

Để thiết kế hình xăm mini nam thường phụ thuộc chủ yếu vào độ sáng tạo của thợ xăm và mong muốn của người đàn ông. Thông thường, những mẫu thiết kế hình xăm nhỏ cho nam được lấy từ cảm hứng ngẫu nhiên và rồi được thợ xăm biến tấu sao cho phù hợp nhằm nâng cao tính thẩm mỹ.

Thiết kế hình xăm nhỏ cho nam

Thiết kế xăm những hình mini cho nam

hình xăm mini nam thiết kế

Những hình xăm nhỏ đẹp cho nam

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm mini nam đẹp không nên bỏ qua.

2. Hình xăm mini ở tay

Một trong những vị trí được ưa thích nhất khi thực hiện hình xăm mini nam là ở tay. Bởi vì kích thước tương đối nhỏ do đó bạn nên ưu tiên khắc hình xăm ở đầu tay, phía trong hoặc phía ngoài đều được. Lưu ý là nên hạn chế xăm ở giữa cánh tay nhé, vị trí này không mang lại nhiều hiệu quả thẩm mỹ cho nam giới.

Hình xăm mini mặt cười cho nam ở tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở tay

3. Hình xăm mini nam ở bắp tay

Bắp tay cũng là một vị trí được nam giới ưu ái khi muốn khắc hình xăm. Thực tế thì bắp tay tương đối rối, thích hợp cho nhiều hình xăm nhỏ tập hợp lại với nhau. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu bắp tay đẹp thì hình xăm chắc chắn sẽ làm tăng thêm độ quyến rũ của bạn đấy.

READ  MUA SẮM THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ

Hình xăm tam giác mini cho nam ở bắp tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở bắp tay

4. Hình xăm mini nam ở cổ tay

Cổ tay được xem là vị trí tuyệt vời để thể hiện những mẫu hình xăm mini nam. Cổ tay có một mặt phẳng đẹp, thích hợp để thực hiện các kiểu dáng hình xăm nghệ thuật nhỏ. Ngoài ra, bởi vì vị trí này tương đối dễ lộ nên người đàn ông có thể khẳng định được phong cách của bản thân thông qua hình xăm đấy.

Hình xăm kim cương mini cho nam ở cổ tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở cổ tay

5. Hình xăm mini nam ở cổ

Nếu bạn là một người theo đuổi một phong cách lãng tử, mang theo nhiều hơi thở nghệ thuật thì hình xăm mini nam ở cổ sẽ là một trong những hình xăm lý tưởng cho bạn đấy. Tuy nhiên, bởi vì đây là vị trí tương đối nhạy cảm, nên hãy chuẩn bị tinh thần thật sẵn sàng trước khi thực hiện hình xăm nhé.

Tuy nhiên, cần phải khẳng định lại rằng mặt phẳng trên cổ thực sự rất lý tưởng để thể hiện những kiểu dáng hình xăm nhỏ xinh.

Hình xăm chữ mini cho nam ở cổ

Hình xăm nhỏ cho nam ở cổ

6. Hình xăm mini nam ở lưng

Thực tế thì hầu hết đàn ông đều yêu thích xăm hình kích thước lớn ở sau lưng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể phá cách bằng cách thể hiện hình xăm nhỏ xinh và ý nghĩa với bản thân ở vị trí này. Bạn có thể tham khảo hình xăm đôi cánh thiên thần nhỏ, người đánh bóng rổ,…

Hình xăm la bàn mini ở lưng

Hình xăm nhỏ cho nam ở lưng

7. Hình xăm mini nam ở vai

Vai được coi là một trong những vị trí lý tưởng để thực hiện hình xăm mini nam. Tại đây có một mặt phẳng tương đối lớn nên có thể xăm nhiều kiểu dáng nhỏ tập hợp lại với nhau.

Hình xăm ác quỷ độc đáo mini ở vai

Hình xăm nhỏ cho nam ở vai

8. Hình xăm mini nam ở ngực

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không nên chọn hình xăm mini nam nào thì có thể tham khảo những mẫu hình xăm đẹp mini cho nam ở ngực. Theo đó, vị trí lý tưởng nhất thường là ngay phía dưới quai xanh hoặc bạn có thể chọn vị trí theo sở thích cá nhân.

Mẫu hình xăm mini nam ở ngực cũng tương đối đa dạng. Bạn có thể lựa chọn hình xăm chữ, chân dung và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Hình xăm chó sói mini ở ngực

Hình xăm nhỏ cho nam ở ngực

9. Hình xăm mini nam ở gáy

Gáy là một bộ phận rất nhạy cảm, vị trí này cũng gây đau đớn hơn nhiều so với những vị trí khác. Do đó, yêu cầu tiên quyết để thực hiện mẫu hình xăm này phải có khả năng chịu đau tốt.

Tuy vậy, đây là vị trí rất đặc biệt, thường lộ ra ngoài mọi lúc mọi nơi nên rất thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tin rằng mẫu hình xăm này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Hình xăm nhỏ cho nam ở gáy thể hiện lý tưởng cuộc sống

Hình xăm nhỏ cho nam ở gáy thể hiện lý tưởng cuộc sống

10. Hình xăm mini nam ý nghĩa

Thực tế, hình xăm ý nghĩa cho nam không nhất thiết phải là hình xăm có kích thước lớn.

READ  Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984 năm 2024

Bạn có thể tìm những mẫu hình xăm ý nghĩa, thể hiện mong muốn của bản thân và khắc lên những bộ phận trên cơ thể. Với hình xăm này, bạn có thể luôn khắc cốt ghi tâm những điều mà bạn luôn mong muốn và cố gắng đạt được.

Hình xăm cha và con gái

Hình xăm cha và con gái

Hình xăm cuộc sống gia đình mini cho nam ý nghĩa

11. Hình xăm mini nam trên ngón tay

Nếu bạn là một người tự tin, mong muốn khẳng định bản thân thông qua những hình xăm cool ngầu thì những mẫu hình xăm mini nam sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn đấy. Với những hình xăm nhỏ được thể hiện tinh tế trên ngón tay, những ngón tay bạn sẽ trở nên quyến rũ vô ngần.

hình xăm mini chữ trên ngón tay

Hình xăm chữ mini trên ngón tay

Hình xăm ký hiệu mini ngón tay

Hình xăm ký hiệu mini trên ngón tay

Hình xăm ký hiệu mini cho nam trên ngón tay

12. Hình xăm mini nam trên mu bàn tay

Ngoài hình xăm trên cánh tay, ngón tay hay bắp tay thì mu bàn tay cũng là một vị trí thích hợp giúp bạn khẳng định bản thân thông qua những mẫu hình xăm tinh tế. Một số kiểu dáng thường được lựa chọn là hình xăm hoa hồng, đầu lâu, mỏ neo, thánh giá,… Hoặc bạn có thể dựa vào độ sáng tạo của bản thân.

hình xăm mini nam mu bàn tay

Hình xăm biểu tượng độc đáo mini trên mu bàn tay

ình xăm mu bàn tay nam đẹp

Hình xăm ký hiệu độc đáo mini đẹp ở mu bàn tay

13. Hình xăm mini nam ở chân

Có rất nhiều vị trí ở chân thích hợp để thể hiện hình xăm như cổ chân, bắp chân, bắp đùi,… Bạn có thể thể hiện hình xăm ở trong hoặc mặt ngoài tùy theo sở thích cá nhân.

hình xăm mini mỏ neo

Hình xăm mỏ neo ở chân

Hình xăm mini tam giác cho nam ở chân

Hình xăm hình tam giác mini cho nam ở chân

14. Hình xăm mini nam ở mắt cá chân

Đây là vị trí xăm được yêu thích trong những năm gần đây. Chỉ với những hình xăm nhỏ ý nghĩa là bạn đã có thể thể hiện được phong cách độc đáo của bản thân.

Hình xăm mini cho nam ở mắt cá chân

Hình xăm kim cương ở mắt cá

Hình xăm mini ở mắt cá chân

Hình xăm hoa mini cho nam ở mắt cá chân

Hình xăm mini tham khảo cho nam

15. Hình xăm mini nam phong thuỷ

Những hình xăm mini phong thủy dành cho nam có thể là những hình xăm về cung hoàng đạo, hình xăm về các nguyên tố, hoặc mẫu hình xăm giúp cân bằng nguyên khí trong cơ thể.

hình xăm nam mini phong thủy

Hình xăm nam mini phong thủy

Chi phí xăm hình xăm mini nam là bao nhiêu?

Những yếu tố như nét vẽ, màu sắc và kích thước dài rộng sẽ quyết định chi phí xăm hình mini nam. Mức giá phổ biến cho loại hình xăm này sẽ rơi vào khoảng từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

Hiện nay, trào lưu xăm hình mini đang trở thành hiện tượng hot và hầu hết bất kỳ tiệm tattoo nào cũng có thể thực hiện và mức giá không quá chênh lệch. Với chi phí xăm khá hợp lý, hình xăm mini sẽ là lựa chọn được ưa chuộng bởi nhiều bạn nam muốn sở hữu một hình xăm nghệ thuật cho riêng mình.

READ  9 mẹo đặt hũ gạo trong nhà giúp giữ tiền, cải vận cực chuẩn

Cần lưu ý gì khi xăm hình mini nam?

Những hình xăm mini nam thường được lên ý tưởng nhanh chóng, ngẫu hứng bởi chủ sở hữu hoặc từ tư vấn từ thợ xăm, tuy nhiên đừng vì nó “nhỏ” mà không cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện nhé. Dưới đây là một số lưu ý hữu ích đối với những bạn nam đang có ý định xăm mình:

 • Cân nhắc về ý nghĩa của hình xăm: Những hình xăm sẽ gắn liền với cơ thể trong nhiều năm, thậm chí là cả đời vì thế hãy lựa chọn những hình xăm đặc biệt ý nghĩa mà bạn tâm đắc và chắc chắn không hối hận sau khi xăm.

 • Tham khảo chi phí trước khi xăm: Tuy hình xăm mini có mức giá khá dễ chịu nhưng các bạn nam cũng nên tham khảo giá thị trường và cân đo đong đếm về sự chênh lệch, độ uy tín trước khi lựa chọn cơ sở xăm nhé.

Tổng hợp hình ảnh đẹp về hình xăm mini nam hot nhất hiện nay

Tham khảo thêm những hình ảnh đẹp về mẫu hình xăm mini cho nam dưới đây:

hình xăm năm mini bắp tay

Hình xăm nhỏ ở bắp tay cho nam

mẫu hình xăm cổ chân

Mẫu hình xăm ở cổ chân đơn giản

hình xăm mini nam phức tạp

Hình xăm mini năm phức tạp ở cánh tay

hình ảnh xăm mini cực chất

Hình ảnh xăm mini nam cực chất

những hình xăm mini nghệ thuật

Những hình xăm mini nam nghệ thuật ở tay

hình xăm nhỏ sau bắp tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở sau bắp tay

Hình xăm trên cánh tay

hình xăm ngay khuỷu tay

hình xăm trên vai

Nghệ thuật xăm trên tay

Nghệ thuật xăm trên lưng

Xăm hình trên cánh tay

Hình xăm rắn

Hình xăm cánh đại bàng cho nam

Những câu hỏi hay thường gặp

1. Tại sao nhiều người chọn xăm hình xăm mini?Hình xăm mini hiện đang trở nên phổ biến với giới trẻ. Bên cạnh những ý nghĩa nhất định của nó thì những hình xăm nhỏ sẽ giúp bạn không sợ bị nhiều người dị nghĩ nếu như bạn không thực sự muốn xăm nhiều mà còn trở nên cá tính hơn.

2. Những lưu ý nào cho nữ khi xăm hình xăm mini?

 • Cần lựa chọn hình xăm nhỏ mini và vị trí xăm phù hợp theo sở thích.
 • Quá trình xăm hình có thể sẽ hơi đau.
 • Hạn chế thoa kem dưỡng da, xịt nước hoa, thoa phấn lên vùng hình xăm trong thời gian đầu.
 • Có các phản ứng bất thường sau đố nên đến thăm khám.

3. Xăm hình xong nên ăn thứ gì để mau lành?Nên bổ sung vitamin A và vitamin C cùng với các các chất chống oxy hóa tự nhiên để giúp giảm viêm nhiễm và sưng tấy sau khi xăm, giúp vết thương mau lành trong các loại trái cây như lựu, dứa, trái cây có múi.

Như vậy, trong bài viết này Biluxury đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quát và chi tiết về hình xăm mini nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm mini nam đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Thông qua bài viết chia sẻ này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chọn lựa được những mẫu hình xăm phù hợp và ưng ý nhất cho bản thân.