5 hình dạng vùng kín phụ nữ đẹp nhất

5 hình dạng vùng kín phụ nữ đẹp nhất

Đã bao giờ các chị em dùng một chiếc gương để tự ngắm nhìn xem cô bé của mình có hình dạng như thế nào chưa? Quỳnh Anh tin chắc là rất nhiều chị em đã từng làm vậy vì có nhiều chị em nhắn tin cho Quỳnh Anh mô tả về cô bé của họ và hỏi xem hình dạng như vậy là bình thường hay bất thường.

Để trả lời được câu hỏi này thì các chị em cần phải nắm được 5 hình dạng vùng kín phổ biến thông qua các đặc điểm khác nhau. Không chỉ phụ nữ nên biết mà các cánh mày râu cũng nên tìm hiểu để biết cách ứng biến thích hợp trong chuyện chăn gối, không để mọi người chờ lâu hơn nữa. Chúng ta cùng đi khám phá 5 hình dạng vùng kín và những điều thú vị nhá.

  • Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vùng kín đẹp và còn được quan hệ nữa thì hãy tham khảo các loại âm đạo giả giá rẻ tại shop sextoy Foxietoy.com. Các loại âm đạo đều được mô phỏng rất giống thật và cảm giác khi dùng rất giống làm tình thực sự

IMG 5142

5 hình dạng vùng kín phổ biến

Việc phân loại hình dạng vùng kín không hoàn toàn phụ thuộc vào hình dáng phía trong mà còn cả khu vực bên ngoài. Các chị em nghe xong có thể tự nhận biết vùng kín của mình được gọi tên là gì.

Hình búp bê Barbie

Hình dạng đầu tiên búp bê barbie đây là kiểu cô bé có phần mua bên trong được che hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài 2 môi lớn cân đối mọi người có thể quan sát hình dạng rất lý tưởng đúng không nào?

READ  Hột vịt lộn bao nhiêu calo? Ăn hột vịt lộn có tốt không?

Chính vì vậy, 100% phụ nữ ai cũng mong muốn mình được sở hữu kiểu cô bé này bởi nhờ cấu tạo kiểu khép kín. Cô bé sẽ trở nên huyền bí, hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều. Nó như nụ hoa chúm chím như cô bé barbie trong sáng ngây thơ xinh đẹp và đây là kiểu cô bé mà đàn ông thích nhất. Tuy nhiên, nó lại là một hình dạng rất hiếm

Dạng hoa tuylip

hình dạng thứ 2 nàng hoa tuylip. Đây là kiểu vùng kín có mua bé bên trong có kích thước lớn và có thể phát triển qua môi lớn ở bên ngoài, tức là lộ ra bên ngoài. Thực tế khi nói về hình dạng vùng kín này, nhiều chị em hay miêu tả là môi bé tè lè ra bên ngoài.

Hoặc môi bé dài ra như chiếc cà vạt còn nói theo cách hoa mỹ thì gọi đây là kiểu cô bé hoa tulip môi lớn ở bên ngoài, ví như những cánh hoa môi bé ở bên trong ví như nhụy hoa khi nở cánh hoa tuylip sẽ bung ra và nhị hoa sẽ được lộ ra ngoài.

Tình trạng môi bé phì đại phát triển qua môi lớn lộ hẳn ra bên ngoài, như vậy có thể là do những nguyên nhân sau:

  • Do cơ địa bẩm sinh
  • Do sự thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn mang thai
  • Do thói quen cọ xát quá nhiều, có thể mặc quần lót quá chật hay chơi một số bộ môn thể thao hoặc là do tần suất quan hệ tình dục quá nhiều
  • do tuổi tác càng nhiều tuổi thì vùng kín cũng giống như những khu vực khác trên cơ thể sẽ có xu hướng bị chảy xệ
READ  Gợi ý những hình xăm tay đẹp đơn giản nhất mà vẫn đẳng cấp

Mặc dù đây cũng là một trong những hình dạng phổ biến của phụ nữ. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi gần gũi đối tác của mình.

Hình dáng quý cô

Hình dạng vùng kín này phồng gần giống như kiểu cô bé búp bê barbie. Tuy nhiên, môi cô bé to dày chảy xuống thấp hơn xương mu. Chính vì nhô ra kích thước dày như bị sưng như vậy nên được gọi là quý cô

Hình dạng quý bà móng ngựa

Đặc điểm của vùng kín quý bà móng ngựa đó là phần bên trên của môi lớn, mở rộng hẳn ra và đóng ở phía dưới giống như hình móng ngựa. Nếu như ở kiểu cô bé búp bê barbie môi bé nằm gọn e ấp trong môi lớn thì ở kiểu cô bé quý bà móng ngựa này, ngay cả khi đứng khép chân thì vẫn có thể nhìn thấy âm vật và môi bé một chút lộ ra bên ngoài. Vì vậy, không người phụ nữ nào muốn sở hữu kiểu cô bé này.

Hình dạng cô bé rèm cửa

Trong khi nhiều người nghĩ rằng môi bé được giấu bên trong thì kiểu cô bé này hoàn toàn ngược lại. Đặc điểm của cô bé rèm cửa đó chính là phần môi bé ở bên trong. Được đưa ra nổi hẳn lên trên môi ngoài nhiều chị em khi sở hữu cô bé có hình dạng quí bà móng ngựa, 2 cô bé rèm cửa thường tự ti khi gần gũi đối tác của mình bởi cô bé không e ấp kín đáo.

READ  Sử dụng Vaseline Pure có làm thâm môi?

Tuy nhiên, đây lại là một lợi thế bởi mọi người cũng biết âm vật là khu vực nhạy cảm và nếu được kích thích đúng cách thì sẽ đem lại khoái cảm mạnh mẽ cho người phụ nữ. Vì vậy, ở 2 hình dạng vùng kín này phần âm vật lộ rõ như vậy sẽ giúp cho nam giới có thể kích thích bằng tay dễ dàng.

Hoặc khi các bạn áp dụng tư thế truyền thống. Khi cậu nhỏ đưa vào bên trong phần xương mu tiếp xúc với phần âm vật ở bên ngoài nam giới có thể chuyển động theo quỹ đạo lên trên xuống dưới sang trái sang phải hay quỹ đạo xoay tròn để ma xát, chà xát lên âm vật và với hình dạng vùng kín có âm vật lộ rõ ra bên ngoài như vậy thì mức độ ma xát chà xát sẽ mạnh mẽ hơn, người phụ nữ sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn, còn vấn đề xấu hay đẹp, nó nằm ở quan điểm của mỗi người.

Sau khi nghe Quỳnh Anh miêu tả các đặc điểm của 5 hình dạng vùng kín khác nhau. Các chị em đã xác định được cô bé của mình thuộc hình dạng nào chưa? Hãy comment ở dưới bài viết này nhé.

  • Các chị em có thể tham khảo các loại dương vật giả để tự thỏa mãn mà không cần đối tác