Navigation

[Giải Đáp] 20+ Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Cô Bé là trục trặc mà Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Bắc Giang (số 357 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang) muốn đưa ra lời khuyên kỹ nhằm giúp cho bạn và người thân nắm rõ hơn về 20+ Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Cô Bé từ đấy có kỹ thuật phòng ngừa, kiểm tra, chữa trị bệnh sớm.

Phòng Khám Bắc Giang là Phòng Khám chuyên khoa hỗ trợ trị liệu các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Đây được xem là sự chia sẻ gánh nặng chữa trị bệnh cùng một số cơ sở chuyên môn ít ỏi Hiện nay, và góp phần cải thiện bệnh và nâng cao sức khỏe mọi người, đặc biệt là với tâm lý e ngại chia sẻ khi mắc những căn bệnh thầm kín.

[Giải Đáp] 20+ Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Cô Bé

 20+ Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Cô Bé có thể nói là những minh chứng về kết quả sau lúc thực hiện thủ thuật làm đẹp tại cơ bé ở một số chị em.

 Mặc dù các biện pháp làm đẹp không nhất định là sẽ mang tới hiệu quả 100%, nhưng ít nhất là phải hơn 90% đảm bảo. Chưa kể là việc thu gọn vẻ ngoài còn giúp cho cô bé thêm phần hồng hào, săn chắc cũng như có được vẻ bên ngoài khó cưỡng với cánh mày râu.

Cô bé thế nào là bất thường?

 Cô bé, hoặc còn gọi là vùng kín hay âm hộ, bên trong bao gồm môi lớn và môi bé, Do cơ địa hoặc nhiều nguyên nhân khác làm cho cho cô bé khá dễ phát sinh các thắc mắc sau:

READ  8 cách trị nám nội tiết bạn chưa biết – Bệnh có chữa được không?

 Cô bé bị thâm, không đều màu;

 Phần môi bé bị lồi ra, che cả phần môi lớn gây vướng víu lúc ngồi hay mặc đồ bó;

 Môi bé có biểu hiện phì đại, nhẽo gây cuốn vào trong nhất là khi quan hệ;

 Những nghi vấn trên không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà còn gia tăng nguy cơ nhiễm trùng phụ khoa. Do vậy, một số thủ thuật làm đẹp cô bé từ trong ra ngoài chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà nhiều chị em theo đuổi, qua đó giúp tìm lại sự tự tin trong đời sống cũng như chuyện chăn gối.

Các phương pháp thẩm mỹ cô bé gồm một số gì?

 Theo đó, mục đích của ca thủ thuật là giúp cho cô bé lấy lại màu sắc hồng hào, giúp cho môi bé trở lại cân đối vào nằm trong môi lớn. Dưới đây là một tạo hình kỹ thuật:

 Kỹ thuật trimming (cắt dọc môi bé):

 Bằng cách rạch một đường dọc theo mép ngoài cánh môi bé, điều này giúp mẫu bỏ phần da thừa dựa trên công nghệ laser, đó cũng là cách mẫu bỏ các phần da thừa hay thâm đen xấu xí.

 Kỹ thuật central wedge resection (cắt hình V):

 Sau khi cắt theo hình chữ V, dược sĩ chuyên khoa sẽ khâu một số mép còn lại với nhau và siết theo chiều dài môi bé. Kỹ thuật này phiền phức hơn, ít để lại sẹo nhưng khá đòi hỏi tay nghề. Khuyết điểm là mẫu bỏ không thể nào nhiều:

READ  Có nên tẩy lông mặt không? Ưu và nhược điểm? Lưu ý cần nhớ

 Kỹ thuật custom flask resection (cắt hình thang):

 ​Đánh dấu trên vị trí môi bé, phần dòng bỏ sẽ có hình thang, sau đó là được khâu thẩm mỹ. Kỹ thuật này chủ yếu được chỉ định ở tất cả chị em bị thừa môi bé và cửa vùng kín hẹp.

20+ Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Cô Bé

 Sau khi tham khảo qua những kỹ thuật, chị em hẳn sẽ tò mò về hình ảnh trước và sau lúc thực hiện phẫu thuật.

 Nếu bạn không vừa ý với vẻ ngoài thâm đen, chảy xệ tại cô bé thì có thể tìm đến đơn vị chuyên khoa Bắc Giang để có được các giúp đỡ thiết thực nhất. Sau đây là tham khảo về quy trình thực hiện:

 • B1: Sau khi tới trực tiếp cơ sở Bắc Giang, chị em sẽ được kiểm tra cũng như xác định điều kiện sức khoẻ liệu có phù hợp. Đồng thời, bác sĩ sẽ căn cứ trên tình trạng để thiết lập phác đồ, nếu như như kết thúc vấn đề điều trị bệnh thì sẽ được tham vấn về những phương pháp có thể áp dụng.
 • B2: Khi được tiến hành thủ thuật, trước tiên bác sĩ sẽ gây tê cục bộ sau đó là thực hiện thao tác làm đẹp cô bé như đã tư vấn.
 • B3: Kết thúc thủ thuật, chị em sẽ được cho nằm nghỉ cũng như theo dõi trong vòng 45 phút – 1 giờ tuỳ theo tình trạng phục hồi.
 • B4: Chị em sẽ được b.sĩ nhắc nhở lưu ý, cho thuốc và hẹn tái khám.
READ  Nối mi ướt và kỹ thuật cần biết khi thực hiện

 Nhìn chung, bất kể là tạo hình thẩm mỹ nào đều sẽ mang đến sự kết hợp giữa thu hẹp cô bé, thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh, sửa sẹo hay nuôi dưỡng vùng kín sau sinh. Đó là một số gói dịch vụ thường thấy trong số các phương pháp làm đẹp cô bé thường được các cơ sở áp dụng.

 Thông qua những kỹ thuật này, chị em sẽ có được các công dụng đáng kể như:

 Không còn bị khó chịu khi ngồi hoặc khi quan hệ do ở tại vùng môi bé bị thừa bị kẹp lại trong quá trình hoạt động.

 Giúp cải thiện chức năng sinh lý cũng như sinh lý tình dục.

 Giúp tại vùng kin tái tạo da non, trở nên hồng hào chắc khoẻ cũng như thu hút bạn tình.

 Đó là vài chia sẻ về 20+ Hình ảnh trước cũng như sau phẫu thuật Cô Bé. Nếu còn có nghi vấn nào khác, hoặc có nhu cầu hẹn lịch thăm khám tại Bắc Giang, có thể gửi thông tin vào NÚT CHAT hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được giúp đỡ trực tiếp cũng như nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẮC GIANG

(Được cơ quan quản lý y tế cấp phép hoạt động)

Đường dây nóng giải đáp miễn phí: 02042216666