Công ty cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (“Đại Dũng”) được thành lập từ năm 1995, khởi đầu từ một xưởng sản xuất cơ khí mang tên Đại Dũng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Đại Dũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, ngành công nghiệp mũi nhọn trọng điểm của quốc gia. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Đại Dũng đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đứng trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (2009-2015), 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Doanh nhân & doanh nghiệp tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh”. Đại Dũng còn tự hào được Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước tặng bằng khen và nhiều giải thưởng danh giá khác cho những đóng góp của mình đối với nền kinh tế đất nước. Đại Dũng có hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn trong đó có 6 xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ cán bộ công nhân viên lên tới 2800 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; Đại Dũng đầu tư sử dụng hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới nên các sản phẩm kết cấu thép của Đại Dũng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đối với việc vận hành hệ thống của mình, Đại Dũng luôn đổi mới và tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm của mình luôn thân thiện với môi trường mà giá cả lại rất cạnh tranh trên thị trường; bên cạnh đó Đại Dũng cũng hướng tới đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động.

READ  Bậc thầy ngoại giao gọi tên người thuộc mặt trăng Thiên Bình

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, Đại Dũng không chỉ được nhiều chủ đầu tư lớn trong nước lựa chọn làm nhà thầu cho công trình của mình mà còn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài chọn làm nhà thầu cho nhiều công trình ở nước ngoài:

– Một số công trình tiêu biểu ở Việt Nam mà Đại Dũng tham gia xây dựng có thể kể đến như: Sân bay Nội Bài – Hà Nội; Sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh; Sân bay Tuy Hòa – Phú Yên; Nhà máy nhiệt điện Long Phú – Sóc Trăng; Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa…

– Nhiều công trình ở các nước ngoài có sự tham gia của Đại Dũng như: Nhà máy nhiệt điện Linkou và Tailin – Đài Loan; Nhà máy Coca Cola – Campuchia; Nhà máy sản xuất đường mía – Campuchia…

Sự lớn mạnh và chất lượng sản phẩm tốt đã cho thấy hoạt động của Đại Dũng không chỉ dừng ở các công trình trong nước mà còn còn vươn tới nhiều công trình trên thế giới và để thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình ở trong nước cũng như nước ngoài thì Đại Dũng vẫn luôn chú trọng việc đảm bảo thực hiện và tuân thủ các thủ tục, yêu cầu pháp lý liên quan. Để giải quyết vấn đề này, Đại Dũng luôn tìm kiếm cho mình đối tác tin cậy liên quan tới lĩnh vực pháp lý là công ty luật uy tín, có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước Việt Nam, các cơ quan quản lý tại nước ngoài và cơ quan lãnh sự nước ngoài ở Việt Nam. Tự hào là một trong những đối tác được Đại Dũng tin tưởng lựa chọn, DTD luôn cố gắng hỗ trợ cho Đại Dũng những vấn đề pháp lý cần thiết và quan trọng liên quan tới một số hoạt động của Đại Dũng ở trong nước cũng như nước ngoài như đưa ra ý kiến tư vấn đối với các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, hỗ trợ soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ cho việc đầu tư ra nước ngoài, thành lập văn phòng đại diện/công ty con ở nước ngoài; tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động, visa để đưa người lao động ra nước ngoài làm việc; phiên dịch và công chứng hồ sơ, tài liệu liên quan. DTD với đội ngũ luật sư và nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm làm việc liên quan đến pháp luật, luôn không ngừng nghiên cứu và đổi mới để tạo nên sản phẩm dịch vụ tốt hơn. DTD đã và sẽ luôn là đối tác đồng hành tin cậy của Đại Dũng trong mọi vấn đề liên quan tới pháp lý của doanh nghiệp.

READ  Hãi nhất bị đốt vía khi đi mua sắm

Là đối tác của một doanh nghiệp lớn như Đại Dũng, DTD tự tin có thể hoàn thành những công việc, những thủ tục pháp lý phức tạp trong nước cũng như thủ tục pháp lý có yếu tố nước ngoài. Bên cạnh đó, DTD luôn sẵn sàng hợp tác với những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác để tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao trên cơ sở yêu cầu của đối tác và của khách hàng.