CÁCH LÀM GỎI BÒ CÀ PHÁO NGON GIÒN LẠ MIỆNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Các sản phẩm mà Quý khách hàng mua tại các showroom, trên trang website, fanpage chính thức của Forci đều là những sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định của các nhà sản xuất.

Bên cạnh đó cửa còn đưa những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng đến với shop, nhằm nâng cao dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Cam kết bảo hành của forci.vn :

Quý khách mua bất kể hàng hoá của Forci hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các điều kiện bảo hành ưu đãi tốt nhất. Vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của chúng tôi.

1. Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 90 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất:

Chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách hàng sản phẩm mới 100% (các sản phẩm phải còn nguyên trạng, không bị trầy xước, cũ bẩn, thay đổi hình dạng…

2. Đối với những sản phẩm bảo hành:

* Bảo hành 36 tháng đối với các sản phẩm về bếp điện từ * Bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm về máy lọc nước * Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm về quạt điện * Bảo hành 6 tháng đối với các sản phẩm về cây lau nhà

Chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho quý khách hàng từ 48h đến 90 ngày tùy từng sản phẩm.

READ  6 cách nấu cháo cá lóc thơm ngon bổ dưỡng đơn giản tại nhà

Trong thời gian đó nếu có nhu cầu, quý khách hàng sẽ được chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời; mọi chi phí phát sinh như lắp đặt, vận chuyển sẽ thỏa thuận cụ thể.

Những sản phẩm trong thời gian bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của chính hãng của từng sản phẩm

Trong trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

4. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại:0936115661

READ  Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản

FORCI.VN xin chân trọng cảm ơn quý khách !