Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 8/11: Song Tử đừng để bóng ma quá khứ đeo bám, Thiên Bình nên sốc lại tinh thần

Có thể bạn muốn xem

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tự mở ra cánh cửa thành công cho bản thân mình. Bạn luôn khiến người khác thấy thích thú và tò mò bởi những suy nghĩ và hành động vô cùng nhạy bén và sáng tạo. Các nhiệm vụ được giao đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc, không có gì chê trách cả.

Nếu bạn bè ngỏ ý muốn góp vốn đầu tư, tốt nhất chòm sao này nên nhanh chóng gật đầu đồng ý. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn có thể giành được vào thời điểm này, chính vì thế nên tận dụng. Tuy nhiên nếu lĩnh vực mà bạn chưa từng nghe qua cũng chưa hiểu thì nên suy xét cẩn trọng.

Bạn luôn thích được nửa kia của mình che chở và cảm thấy người ấy là chỗ dựa vững chắc cho mình. Mỗi khi ở bên cạnh, chòm sao này như được là chính bản thân mình, có thể chia sẻ mọi vui buồn, khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống, chẳng còn bận tâm đến điều gì khác nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Do đó bạn nhớ trân trọng vận may đang đến với mình.

Sai thì sửa, hôm nay đừng ngại thừa nhận những lỗi của mình. Có như thế năng lực của bạn mới được cải thiện trong tương lai.

Hãy ăn những loại cá có nhiều axit béo omega-3 vì chúng rất tốt cho tim, não và các cơ quan khác của cơ thể bạn. Thường xuyên ăn cá bạn sẽ nhận thấy rõ những chuyển biến tích cực của cơ thể.

Người ấy chỉ ra điểm yếu của bạn và có thể bạn sẽ nổi giận, không vui và thậm chí còn trách mắng đối phương. Cách hành xử của cả hai lúc này đều không đúng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có chút buồn phiền vì một vấn đề trong quá khứ. Có những người đang buồn vì có cha mẹ độc đoán.

Trong chuyện tình cảm, không nên chìm đắm trong quá khứ, bất luận đó là quá khứ tươi đẹp hay buồn đau, cũng đều nên bỏ lại. Hãy vui vẻ xông pha, tin vào tương lai tươi đẹp đang đợi mình phía trước.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có lẽ khá dư dả, có thể là vì bạn nhận được lương vào thời điểm này. Bạn có thể mua sắm một món đồ mà mình yêu thích nhân dịp này.

2(1).png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 8/11: Song Tử đừng để bóng ma quá khứ đeo bám, Thiên Bình nên sốc lại tinh thần

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Cự Giải không thật sự tốt. Các mối quan hệ với đối tác làm ăn bắt đầu nảy sinh rạn nứt. Cách tốt nhất giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong hỗn loạn này là cư xử hòa nhã hơn và vứt bỏ sự e dè, sợ hãi vốn có. Bạn có khả năng nhưng chưa biết đi đúng hướng nên tự kìm tốc độ của bản thân xuống.

READ  Sinh Năm 1940 Bao Nhiêu Tuổi? Mệnh gì? Cung gì? Tuổi con gì?

Tình hình tài chính của bạn trong ngày là khá lạc quan và ổn định. Cung hoàng đạo này có thể nhân cơ hội tốt trước mắt để “đánh nhanh thắng nhanh” hoặc chọn lựa những dự án phù hợp giúp quay vòng vốn nhanh nhất. Từ đó tiền bạc thu về tay rủng rỉnh, đủ để chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì.

Chuyện tình cảm đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn tuy sống nội tâm nhưng vẫn luôn chịu khó biểu đạt ra ngoài nhiều hơn và tìm được chủ đề chung với đối phương nên cả hai người rất dễ trao đổi và phối hợp ăn ý, nhịp nhàng. Nhìn chung mối quan hệ đang tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có cảm giác lo lắng vì sợ mọi thứ diễn ra quá nhanh, bạn cố gắng tìm cách kiểm soát tình hình để cuộc sống của bạn được chậm lại.

Về công việc thì bạn có dám chắc rằng mình luôn đúng? Nếu có đối mặt với những lời nhận xét, phê bình gay gắt thì cũng phải nghiêm túc mà chấp nhận.

Nếu bạn là người trẻ, đang muốn sở hữu bất động sản cho riêng mình thì lời khuyên là tích cóp tiền càng sớm càng tốt. Không hề quá sớm cho một thói quen tốt đâu bạn nhé.

Bạn nên có thói quen phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng “phá sức” của mình bằng việc ăn uống thiếu khoa học, hay thức khuya rồi thì đổ bệnh lại tốn tiền bạc, thời gian để chăm sóc trong bệnh viện.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ đang có một số thói quen không tốt cho sức khỏe và từ việc này cũng ảnh hưởng tới công việc. Bạn nên tìm cách để sớm sửa đổi đi nhé. Quá nhiều chọn lựa dẫn đến việc chúng ta chần chừ khi đưa ra quyết định, không tự tin vào sự lựa chọn đã đưa ra, và thường tự trách bản thân nếu sự việc diễn ra không như ý muốn.

Mọi việc đang diễn ra khá như ý khi bạn cảm thấy tin tưởng những gì người ấy đang làm vì bạn. Một số người độc thân không hài lòng với tính cách người mến quen nhưng bạn nên kiên nhẫn hơn với họ chút nữa xem sao.

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày vì thế nhất định không được bỏ qua, vì lúc này cơ thể cần năng lượng để cho một ngày mới học tập và làm việc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có dấu hiệu tụt dốc không phanh trong công việc. Bạn tỏ ra khá chậm chạp và tư duy không nhạy bén, các nhiệm vụ trọng điểm được giao phó vì thế tiến độ bị trì trệ, không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn kết quả chung nữa. Bạn cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tập trung.

READ  Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng nhà cho người tuổi Ngọ

Tài chính của người kinh doanh buôn bán sẽ khá tích cực và tốt đẹp. Bạn có thể thoải mái thử sức với những lĩnh vực mới mẻ để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho thời gian tới. Còn đối với người làm công ăn lương, dù công việc không đạt hiệu quả tốt nhưng may mắn không ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập.

Nếu những cử chỉ âu yếm, quan tâm của cung hoàng đạo này dành cho người ấy đều nhận lại vẻ khó chịu và bực bội thì rất có thể mối quan hệ của bạn đang gặp sóng gió không nhỏ. Đừng tự trách bản thân bởi chưa chắc nguyên do đã đến từ bạn. Rất có thể đối phương đang có tình cảm ngoài luồng khác.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp buồn vui thất thường, bạn cũng rất cả tin vì không đủ nhạy bén như những ngày trước.

Bạn phải tự mình tìm cách xốc lại tinh thần, đừng để bản thân rơi vào tình trạng không hề biết mình muốn gì, sống một cách mơ hồ, không có lý tưởng hay mục tiêu quá lâu.

Tiền phải kiếm, nhưng quan trọng hơn kiếm tiền là đầu tư cho bản thân, nâng cao năng lực bản thân! Hôm nay bạn có thể mua một cuốn sách để xem như cách làm mới cuộc sống của mình

Đừng để những nỗi sợ hãi không tên ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại của bạn và người ấy. Những đánh giá của bạn lúc này không hề chính xác đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã phải kiên nhẫn hơn, trước khi muốn trưởng thành bạn phải chấp nhận những khó khăn ở hiện tại đã. Có đôi lúc, nếu bạn không ép buộc bản thân, bạn sẽ không biết mình có năng lực đến đâu. Hãy bước qua sự “lười” hiện tại bạn sẽ có cơ hội khám phá những giới hạn của bản thân.

Vì ưa cảm giác thư thái, nhàn nhã nên bạn đang có xu hướng có những thói quen có hại cho sức khỏe đó. Hãy chăm chỉ tập luyện hơn bạn sẽ thấy con người mình năng động hơn rất nhiều.

Thời gian này, bạn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời là một nửa của mình. Họ có thể cho bạn lời khuyên chí lý vào lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có khả năng trí tuệ tuyệt vời, bạn nên dùng nó cho công việc hơn là tham gia vào việc người khác. Hơn nữa đôi khi bạn hay bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ nên gây ra không ít thị phi. Đừng để đánh mất đi cái nhìn tốt đẹp của đồng nghiệp cũng như cấp trên nhé.

READ  Tuổi Tuất thuộc mệnh gì? Người tuổi Tuất hợp treo tranh gì?

Chuyện sai lầm đã xảy ra rồi thì hãy tìm cách mà sửa chữa, đừng tái phạm thêm. Đừng vì chuyện quá khứ mà làm khó bản thân bằng gương mặt u tối, tâm trạng dằn vặt mỗi ngày. Hãy nghĩ thông, nhìn thoáng, buông bỏ những điều chẳng thể thay đổi được nữa mà an nhiên với hiện tại và hướng về tương lai.

Chòm sao này nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc và hẹn hò với nửa kia của mình. Đừng suy nghĩ quá đơn giản và cho rằng, đã yêu nhau lâu rồi thì mọi chuyện đều có thể lơ là được. Tình cảm nếu không được vun vén, bồi dưỡng thì chẳng mấy mà phai nhạt đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy mọi thứ diễn ra hôm nay của Bảo Bình đều khó lường, nhưng bạn cứ tin rằng bạn mất cái này sẽ được bù đắp bằng cái khác. Do đó, hãy tin tưởng vào việc mình làm, đó mới là điều quan trọng.

Bạn nên ăn chậm hơn để dạ dày có đủ thời gian xử lý thức ăn, thay vì ăn nhanh và nhiều, việc sẽ giúp cho họ giảm nguy cơ béo phì vì lượng thức ăn nạp vào cơ thể là vừa đủ.

Những rắc rối trước đây cộng thêm các vấn đề liên quan tới tiền bạc là tác nhân khiến tình cảm hai người rạn nứt. Hai bạn đã thiếu sự thẳng thắn, rõ ràng từ trước nên tự rước rắc rối cho quan hệ của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khá vô tư, thoải mái trong việc giúp đỡ người khác mà không mong cầu sự hồi đáp. Bí mật của sự thành công đơn giản chỉ là những thói quen, bí quyết thành công mà nhiều người biết nhưng ít người kiên trì thực hiện. Vì thế, dù là thói quen tốt và đơn giản, bạn nhớ thực hiện cho đến cùng.

Nếu bạn phải đợi cho đến khi bạn tiết kiệm đủ tiền để đạt được tự do tài chính và tận hưởng cuộc sống, có thể bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Hãy học hỏi thêm cách sử dụng tiền để biết dùng chúng đúng cách ngay từ đầu.

Đối với những người đã mắc bệnh tăng huyết áp, suy tim, suy thận và suy gan, ăn nhiều muối sẽ làm bệnh tiến triển nhanh hơn. Vì thế, hãy tập trung vào chế độ ăn phù hợp, tránh ăn quá nhiều đồ mặn.

Trên đây là tử vi ngày 8/11/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)