Tử vi hôm nay 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tỏ ra là người khá cực đoan, tính khí rất dễ nóng nảy, gây gổ với mọi người. Bạn không kiểm soát tốt cảm xúc thì đây sẽ là nguyên nhân khiến mọi người xa lánh, không muốn ở gần bạn.

Nếu công việc có khó khăn quá cũng nên dành chút thời gian ngủ ngắn trước khi quay lại công việc. Đừng để cơ thể trở nên quá tải, rồi sinh ra xấu tính, dễ sai sót trong việc ra quyết định.

Chòm sao này không cần quá lo lắng trong vấn đề tiền bạc. Khoản thu nhập cũng đủ cho bạn chi tiêu cho những vấn đề thiết yếu hằng ngày.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có quyết tâm và kiên trì đến cùng, và đó chính là con đường đưa bạn đến với thành công. Chòm sao này là tuýp người sáng tạo và rất năng động, nên lấy đó làm nền tảng cho sự phấn đấu và hướng đến mục tiêu của mình.

Về phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này sẽ có những bất đồng và tranh cãi vì những lý do không đáng có với nửa kia. Có lẽ cả hai đều chưa có sự hòa hợp và nhường nhịn đối phương, do đó mà không khí sẽ trở nên căng thẳng hơn.

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu có thể tìm ra cho bản thân một vài cơ hội để đầu tư. Nếu như bạn biết nắm bắt lấy cơ hội lần này thì chắc chắn tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ được tải thiện và phát triển hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ giải quyết được các vấn đề nan giải và khúc mắc mà mọi người đang gặp phải. Với khả năng giao tiếp tốt và trí tuệ thông minh, bạn có thể gây ấn tượng tốt với người đối diện. Cùng với tinh thần ham học hỏi của mình thì có lẽ việc thăng chức của bạn sẽ chỉ là sớm hay muộn.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn luôn mềm lòng bởi lời nói tình cảm ngọt ngào của Song Tử. Dù có tranh cãi, hay giận dỗi đến mấy thì cả hai bạn rốt cuộc cũng sẽ lại làm lành được với nhau. Hiện tại bạn và người ấy đang có một quan hệ rất tốt đẹp và yêu thương đối phương.

Bạn sẽ cần phải chi tiêu thật hợp lý hơn, chòm sao này sẽ cần sử dụng một khoản tiền hợp lý để cho những mục đích thật sự cần thiết nhất. Bạn có thể mua sắm thực phẩm và đồ dùng thiết yếu của bản thân.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hôm nay 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là người rất sâu sắc trong tình cảm, những gì liên quan tới tình cảm bạn khá bi lụy, nhất là nếu buồn thì rất buồn, mỗi lần như vậy bạn không đủ tinh thần để làm việc gì cả. Hãy xốc lại tinh thần bằng việc nghe nhạc, làm điều gì khiến bạn hứng thú, đừng cố gắng làm việc mà bạn không thích, chẳng mang lại ích lợi gì đâu.

READ  Một bát mỳ tôm có bao nhiêu calo?

Để tránh căng thẳng, lo lắng luôn xuất hiện vào buổi sáng, bạn nên tập trung vào những thứ mới mẻ, thú vị, ví dụ như lên kế hoạch trong ngày và ghi chú những gì quan trọng lên tờ lịch. Hãy sẵn sàng bắt đầu một ngày mới với sự bùng nổ của phấn khích.

Ngồi trong một thời gian dài sẽ làm tăng sự mệt mỏi, trong khi những động tác tập thể dục ngay cả những bài tập có cường độ nhẹ như đi bộ có thể dẫn đến tăng lưu lượng máu và tăng mức năng lượng tổng thể. Vì thế, hãy tìm cách đi lại thường xuyên và cố gắng bước đi nhanh khi có cơ hội trong ngày.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang phải tìm cách để gỡ rối những mớ bòng bong trong công việc do mình gây ra. Chòm sao này có phần vội vàng hấp tấp nên dễ gây ra sai lầm. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu, từ từ mà tiến cho vững chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã.

Bạn phải biết được đâu là lúc nên đi nhanh, đâu là lúc nên đi chậm lại. Khi không chắc chắn thì đừng cố, đừng vội vàng làm kịp tiến độ để rồi chất lượng chẳng ra sao, tới lúc đó lại phải làm lại còn mất công nhiều hơn đó. Tốt hơn hết là cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng đang gặp trục trặc nhưng bạn không dám đối mặt với nó. Bạn cố tình lôi chuyện của người khác để bào chữa cho mình, để né tránh không phải đối mặt với những hậu quả của mình gây ra mà không biết rằng làm thế còn tệ hại hơn nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người có ý thức và tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, do đó bạn có được sự tin tưởng từ phía cấp trên của mình. Do đó, Xử Nữ sẽ luôn được đảm nhiệm những nhiệm vụ lớn lao. Đây sẽ chính là cơ hội tốt cho bạn thể hiện khả năng của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có được những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc cùng nửa kia. Hai người sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và mệt mỏi sau 1 ngày làm việc dài. Điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt và gắn bó hơn bao giờ hết.

Xử Nữ sẽ cần dùng đến một số tiền lớn để có thể mua những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt thường nhật, do đó bạn cũng không cần quá tiết kiệm, vì chúng đều có nằm trong tầm kiểm soát và mục đích sử dụng của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

READ  Mơ thấy đi máy bay, phi cơ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm. Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng chòm sao này cần phải mạnh mẽ và chủ động hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, yêu thương chăm sóc mình mà bản thân bạn cũng phải có sự đáp lại.

Tình yêu phải đến từ hai phía, một người chỉ cho và một người chỉ nhận sẽ khiến cho cán cân tình cảm bị chênh lệch, khó bề bền vững lâu dài. Đừng tiếc gì nhau một lời thăm hỏi, một hành động quan tâm, bạn sẽ thấy người ấy hạnh phúc đến thế nào khi được người mình yêu để ý.

Trong công việc, đừng quá quan trọng chuyện hình thức, bạn có thể làm việc bằng nhiều cách chứ không nhất thiết phải đi theo lối mòn. Nếu có lỡ thất bại thì hãy tìm nguyên nhân để khắc phục chứ đừng than thở, trừ khi việc than thở khiến cho bạn làm việc tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được nhiều người khác phái để mắt đến lắm đó nha. Đừng lo là không có người yêu, bạn có bao nhiêu là điểm tốt cơ mà. Ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa của mình, miễn là bạn muốn.

Theo tử vi ngày mới, Bọ Cạp hôm nay dễ dàng giành được thành công trong công việc mà chẳng cần phải đấu tranh quá nhiều. Vốn dĩ bạn có năng lực nên những chuyện ấy đối với bạn dễ dàng như trở bàn tay. Không có nhiều tham vọng nhưng bạn biết, mình hoàn toàn có thể làm nên sự nghiệp.

Có điều, bạn nên cố gắng nhiều hơn khi được trao cho cơ hội để khẳng định bản thân mình. Đừng thờ ơ không chút nỗ lực, hài lòng với những gì mình đang có quá dễ dàng. Đúng là bạn có thể đạt được thành công, nhưng nếu bạn không chịu tiến lên thì thành công đó sẽ mãi dừng ở mức “có thể” mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Tử vi hôm nay 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy bối rối vì có quá nhiều chuyện xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao cho đúng đắn.

Nhưng mà Nhân Mã này, có lẽ khi bạn đặt tình cảm hai người lên bàn cân thì có vẻ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu. Chỉ có điều đó mới khiến cho bạn thấy phân vân. Nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động.

Công việc hôm nay khá suôn sẻ, bạn vốn thông minh mà, đâu có gì có thể làm khó được Mã Mã. Bạn biết cách phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, biết cách để những suy nghĩ của mình trở thành ý tưởng tốt đẹp và được ứng dụng trong công việc liên quan.

READ  Eway In-Sai

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy những thành công mới là đích đến trong công việc của bạn. Do đó, chòm sao này sẽ có thể sẽ làm mọi thứ để đạt được thứ mà mình mong muốn. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận hơn với những người đồng nghiệp vì rất có thể bạn sẽ gặp trở ngại vì họ.

Nếu bạn chịu mở lòng, thì Nhân Mã sẽ gặp được các đối tượng khá triển vọng đó. Bạn không nên mãi sống trong thế giới như thế, vì chòm sao này có biết tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp hơn rất nhiều.

Ma Kết là một người có kế hoạch chi tiêu rất khoa học, và bạn sẽ chẳng bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi và hoang phí chút nào, chòm sao này vẫn phải chi một khoản tiền lớn khi mà những phát sinh bất ngờ có thể xảy ra.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vận trình không được lý tưởng cho lắm. Bạn gặp phải rắc rối trong công việc do tính bất cẩn của mình. Nhiều lúc lỗi lầm đã mắc thì không thể nào bù đắp được mà bạn phải trả giá bằng chính lợi ích của mình đó.

Bình Nhi bị xao nhãng trong công việc có lẽ là do chuyện tình cảm không như ý. Bạn buồn vì không được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. Nhiều khi hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì chuyện này mà thôi.

Bạn yêu nồng nhiệt nhưng tới khi xảy ra chuyện, sự nồng nhiệt của bạn biến mất. Bạn sẵn sàng vứt bỏ những thứ mà trước đây mình cho là quan trọng, kể cả đó có là người bạn từng yêu đi chăng nữa, khi đã hết tình cảm thì Bảo Bình cũng sẵn sàng nói lời chia tay.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm và sẵn sàng truyền tải kiến thức cho mọi người. Do đó, Song Ngư cũng sẽ nhận được sự quý mến và trân trọng của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, thì chòm sao và người ấy đang có những bước tiến rất phát triển và ổn định. Dần dần thì cả hai người sẽ rất hòa hợp và thấu hiểu hơn về đối phương. Đồng thời thì nửa kia cũng luôn luôn quan tâm và trân trọng người ấy.

Về mặt tài chính của Song Ngư ngày hôm nay sẽ không có điều gì thay đổi và nhiều biến động. Chòm sao này sẽ không cần phải chi tiêu phung phí vào các hoạt động hay đồ dùng không thật sự cần thiết. Chính vì thế, mà số tiền mà bạn tiết kiệm được cũng vì thế mà nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.