Tháng 9 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 9

Tháng 9 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 9

Giải mã cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cung Xử Nữ có nhiều điều bí ẩn thú vị cần khám phá. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cung Xử Nữ qua phần dưới đây. Cụ thể:

THÔNG TIN CHUNG CUNG XỬ NỮ Ngày sinh 23/8 – 22/9 Tên tiếng Anh Virgo Cung thứ 6 Biểu tượng Hình ảnh trinh nữ hoặc thiếu nữ Hẹn hò Kim Ngưu, Ma Kết Làm bạn Song Tử, Nhân Mã Cung không hợp Song Ngưu, Nhân Mã, Thiên Bình

Tính cách nam nữ Xử Nữ

Tính cách cung Xử Nữ là người cẩn trọng, chu đáo, tỉ mỉ, tận tâm

Tính cách cung Xử Nữ là người cẩn trọng, chu đáo, tỉ mỉ, tận tâm

Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng bởi những tính cách tuyệt vời như chăm chỉ, thông minh, cẩn thận. Khi mới đầu tiếp xúc với họ nhiều người sẽ nghĩ họ khó gần, có phần khắt khe. Tuy nhiên khi hiểu tính cách của Xử Nữ thì lại thấy họ rất cẩn trọng, chu đáo, tận tâm, có trách nhiệm. Bởi vì Xử Nữ chỉ muốn mọi thứ phải diễn ra hoàn hảo nhất thôi.

TÍNH TỐT

 • Chu đáo và tận tâm: Xử Nữ được biết đến với tính cách chu đáo và tận tâm trong mọi việc làm của mình. Họ luôn chú ý đến chi tiết và cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi công việc được giao.
 • Cẩn trọng: Một trong những đặc điểm của Xử Nữ là tính cẩn trọng. Họ thường suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định và hành động. Xử Nữ tỉ mỉ và chi tiết trong mọi việc, từ đó tạo nên sự tin tưởng và tôn trọng từ mọi người xung quanh.
 • Có trách nhiệm: Xử Nữ luôn có trách nhiệm cao trong mọi việc. Họ là những người rất đáng tin cậy, luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình trong mọi tình huống khó khăn
READ  Top 20 ý tưởng vẽ tranh ngày Tết đơn giản mà đẹp dành cho bé 2023

TÍNH XẤU

 • Bảo thủ: Xử Nữ đôi khi trở nên bảo thủ và ngó lơ lời góp ý của mọi người xung quanh. Họ có xu hướng giữ vững những quan điểm của mình và không muốn thay đổi điều gì một cách dễ dàng.
 • Thiếu sự linh hoạt và sáng tạo: Đôi lúc Xử Nữ sẽ gặp khó khăn trong giải quyết vấn đề, họ thiếu sự sáng tạo, linh hoạt nên công việc sẽ khá khó khăn bước đầu.
 • Dễ bị lo âu, căng thẳng: Họ thường hay tập trung vào chi tiết và suy nghĩ, gây lãng phí thời gian để lo lắng về những điều không cần thiết. Vậy nên Xử Nữ thường bị lo âu, căng thẳng, stress quá mức.

Quan niệm về tình yêu

Tuy cùng sinh trong cùng một tháng nhưng nam và nữ Xử Nữ lại có những quan niệm về tình yêu khác nhau. Cùng khám phá bí mật ẩn chứa thú vị về tình yêu của nam, nữ Xử Nữ. Cụ thể:

Nam Xử Nữ

Xử Nữ không phải là một người dễ rung động, anh chàng một khi đã yêu là tuyệt đối chung thủy với tình yêu đó. Cung hoàng đạo phù hợp với nam Xử Nữ có thể kể đến như sau:

 • Nam Xử Nữ và Nữ Song Ngư: Do tính cách tương đồng nhau nên khi yêu họ luôn đồng cảm, thấu hiểu nhau, ít cãi vã, sống hạnh phúc.
 • Nam Xử Nữ và Nữ Song Tử: Với sự tương đồng về tính cách nên họ ít cãi vã, có cuộc sống yêu thương nhau.
 • Nam Xử Nữ và Nữ Bọ Cạp: Nữ Bọ Cạp và nam Xử Nữ được xem là hình mẫu cho những cặp đôi cùng nhau trải qua thăng trầm để đạt thành công. Sự thấu cảm, sẻ chia giúp hai cung hoàng đạo này có thể đi đường dài với nhau.
READ  Nóng ruột và điềm báo tương lai

Nam Xử Nữ hợp với nữ Song Ngư

Nam Xử Nữ hợp với nữ Song Ngư

Nữ Xử Nữ

Khi yêu nữ Xử Nữ thường rất chủ động tiếp cận đối phương, họ thể hiện sự quan tâm của mình bằng những hành động thân mật thường ngày.

 • Nữ Xử Nữ và Nam Ma Kết: Cả 2 đều thuộc nguyên tố đất do đó tính cách có nhiều điểm chung, đặc biệt là sự trầm lặng. Họ làm gì cũng cẩn thận, chân thành để giữ mối quan hệ.
 • Nữ Xử Nữ và Nam Kim Ngưu: Chàng Kim Ngưu khá chín chắn, có ước mơ, hoài bão nên sẽ thu hút được nàng Xử Nữ và nàng sẽ là trợ thủ đắc lực cho chàng Kim Ngưu.
 • Nữ Xử Nữ và Nam Cự Giải: Khi yêu họ biết quan tâm, chia sẻ và có với nhau cuộc sống hạnh phúc.

Nữ Xử Nữ hợp với Nam Kim Ngưu

Nữ Xử Nữ hợp với Nam Kim Ngưu

Định hướng nghề nghiệp

Xử Nữ là người mong muốn sự hoàn hảo, luôn coi trọng đặt nặng sự nghiệp, danh vọng của mình lên hàng đầu. Mỗi bước đi họ đều tính toán kỹ cẩn trọng, biết cách nắm lấy cơ hội chín muồi để đi đến thành công. Họ không bao giờ để cảm xúc cá nhân chen vào công việc và khi bắt đầu họ sẽ dồn hết sự tập trung của mình để hoàn thành. Vì vậy, Xử Nữ sẽ phù hợp với các công việc như sau:

 • Nhà văn: Với tài năng viết lách và cảm hứng văn chương sâu sắc, Xử Nữ có thể trở thành một nhà văn tài ba với những tác phẩm đầy cảm hứng và đầy tính nhân văn.
 • Kế toán: Tính cách cẩn trọng và chính xác của Xử Nữ là điều kiện cần để trở thành một kế toán viên giỏi. Họ có khả năng quản lý tài chính tốt và luôn tập trung cẩn thận vào từng chi tiết.
 • Kỹ sư máy tính: Với khả năng tư duy logic và có sự kiên trì cao, Xử Nữ làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật sẽ rất hiệu quả. Họ có thể trở thành các kỹ sư máy tính tài ba với khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp.
 • Nhà thống kê học: Xử Nữ có tính cách chu đáo và khả năng xử lý số liệu tốt. Bằng việc quan tâm đến chi tiết và sự chính xác, họ có thể làm việc trong lĩnh vực thống kê và phân tích dữ liệu.
 • Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm: Xử Nữ có thể trở thành một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm giỏi nhờ tính cẩn trọng tỉ mỉ. Họ có khả năng xử lý các hoạt động thí nghiệm một cách chính xác và hiếm khi xảy ra sai sót.
READ  Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam tích cực đổi mới các hình thức hoạt động kết nối cung - cầu

Định hướng nghề nghiệp của cung Xử Nữ

Định hướng nghề nghiệp của cung Xử Nữ