Nam sinh 1991 lấy vợ tuổi gì hôn nhân hòa hợp, công thành danh toại?

1. Tổng quan tử vi tuổi 1991

Nam giới sinh năm 1991 lấy vợ tuổi gì đẹp nhất? Để biết được nam 1991 hợp kết hôn với tuổi nào thì trước hết chúng ta cần nắm bắt được một số thông tin về tính cách, tình duyên, gia đình của người này qua nội dung luận giải tử vi dưới đây.

1.1. Tổng quan tử vi về vận mệnh, tính cách của Tân Mùi

Sinh 1991 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Nam giới sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi, cầm tinh con dê, nạp âm tương ứng là Lộ Bàng Thổ (đất ven đường). Nhìn chung vận mệnh nam Tân Mùi 1991 trong cuộc đời sẽ trải qua nhiều thử thách, thăng trầm. Nếu biết cố gắng, kiên trì sẽ vượt qua mọi khó khăn để xây dựng sự nghiệp thành công, ổn định. Điều này sẽ giúp hậu vận về sau an nhàn, sung sướng, vợ chồng yêu thương nhau, gia đạo hạnh phúc.

Xét về tính cách, nam tuổi Mùi là người tốt bụng, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ cũng là người rắn rỏi, mạnh mẽ, thích đương đầu với khó khăn và không bao giờ chịu khuất phục. Chính vì thế, trong công việc, nam Tân Mùi thẳng thắn, kiên định, có phần hơi bảo thủ. Nếu không biết kiểm soát tốt tính cách này thì rất khó đạt được thành công.

Mặc dù bề ngoài luôn tỏ ra vui vẻ nhưng nội tâm của Tân Mùi nam hơi khép kín, khó chia sẻ những chuyện thầm kín với người khác. Vì thế mọi người cũng rất khó có thể biết được họ đang nghĩ gì. Điều này cũng khiến nam 1991 sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm bạn đời. Nhưng khi đã tìm được nửa kia của mình, nam Tân Mùi sẽ là người bờ vai vững chắc và tin tưởng cho vợ con.

1.2. Tử vi tuổi Tân Mùi về đường tình duyên

Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì tốt duyên, hợp mệnh? Nam 1991 một khi đã yêu thì sẽ yêu một cách chân thành, say đắm nhưng vẫn phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới tìm được nửa kia hạnh phúc của đời mình. Tùy theo các tháng sinh sẽ có những đặc điểm riêng biệt, cụ thể:

 • Nam Tân Mùi sinh tháng 4, 8, 9, 10 âm lịch: Nếu nam 1991 có ngày sinh vào các tháng này thường là người rất dễ rung động trước tình cảm của một ai đó. Nhưng vì lựa chọn quá vội vàng mà có thể dẫn đến một mối quan hệ không ổn định khi cả hai chưa thực sự hòa hợp. Do đó, họ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và cần thời gian tìm hiểu thật kỹ đối phương mới có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và tìm được tình yêu hạnh phúc.

 • Nam 1991 sinh tháng 1, 2, 3, 5, 12 âm lịch: Nếu nam Tân Mùi sinh vào các tháng này sẽ sớm tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, cả hai lại hay phát sinh những cãi vã, bất đồng nên để có thể giữ được mối quan hệ hòa hợp lâu dài, mỗi người cần biết kiềm chế cảm xúc cá nhân và nhường nhịn đối phương.

 • Nam Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch: Nếu bạn sinh vào các tháng này sẽ có một đời sống tình cảm yêu đương phong phú. Chỉ là cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm nên rất cần Tân Mùi cố gắng để có thể tạo dựng được sự nghiệp thành công.

READ  5 cách nấu cháo gà dinh dưỡng cho bé dễ làm, ăn ngon

1.3. Tử vi tuổi Tân Mùi về đường gia đạo

Tân Mùi sinh 1991 lấy vợ tuổi gì để gia đạo êm ấm? Trên con đường gia đạo, tử vi luận giải rằng nam tuổi Tân Mùi vì có bản lĩnh mạnh mẽ, độc lập mà sẽ có một gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Tuy nhiên vẫn có những lúc vợ chồng không tránh khỏi những phát sinh xung đột, mâu thuẫn. Bởi vậy, để duy trì trạng thái ổn định và hướng tới tương lai tốt đẹp, nam Tân Mùi cần có những thay đổi và cư xử khéo léo hơn.

2. Vì sao nam Tân Mùi nên lấy vợ hợp tuổi?

Tân Mùi sinh 1991 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Thực tế, không chỉ trên con đường công danh, sự nghiệp mà ngay cả khi lựa chọn bạn đời, việc xem tử vi tuổi tác có hợp hay không cũng rất quan trọng. Bởi những lý do sau đây:

 • Kết hôn là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, việc nam Tân Mùi 1991 chọn được người vợ vừa hợp tuổi theo tử vi lại vừa yêu thương nhau thì chắc chắn khi cả hai về chung một nhà sẽ tâm đầu ý hợp, gia vận hanh thông, cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

 • Nam Tân Mùi 1991 nên biết rằng chính người vợ của bạn và sự hòa hợp giữa hai vợ chồng sẽ là điểm tựa vững chắc để bạn có thể yên tâm mà tập trung vào phát triển sự nghiệp.

 • Bố mẹ hợp tuổi, luôn yêu thương trân trọng nhau, con cái cũng được sinh ra và sống trong môi trường gia đình hạnh phúc, có thể phát triển một cách toàn diện.

 • Nếu kết hôn với người không hợp tuổi thì gia đình lúc nào cũng lục đục, vợ chồng khắc khẩu, đồng sàng dị mộng, thậm chí gia đình ly tán, con cháu cũng bị ảnh hưởng theo.

3. Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì hợp nhất?

Tuổi Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì để giúp cuộc sống tương lai trở nên tốt đẹp hơn? Dưới đây là các tuổi nên kết hôn khi xem tử vi tuổi Mùi 1991 của nam chủ.

3.1. Nam Tân Mùi kết hôn với nữ Nhâm Thân 1992

Hai người thuộc hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây được coi là số mệnh mang đến sự thuận lợi trong việc làm ăn, mọi việc tính toán đều dễ dàng thông suốt. Tính tình vợ chồng có sự hòa hợp nên nếu cả hai chăm chỉ, chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ cùng nhau hưởng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

3.2. Nam 1991 lấy vợ tuổi gì? Tân Mùi nên duyên cùng nữ Quý Dậu 1993

Nam mạng tuổi Mùi 1991 mà kết hợp với nữ mạng Quý Dậu 1993 tạo nên mối lương duyên tốt đẹp. Hai con giáp này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, mang đến chức tước, địa vị cho cả vợ và chồng. Trong cuộc sống và làm ăn, hai người đều được nhiều người yêu mến và quý trọng.

READ  Hình xăm cung xử nữ | 100+ ý tưởng mới lạ, độc đáo 2022

Tuy nhiên, xét về phần tính cách, cả hai có chút không hợp nhau. Vì thế, trong cuộc sống gia đình, vợ chồng nên biết kiềm chế cảm xúc cá nhân, học cách nhẫn nại để cùng nhau làm ăn, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

3.3. Nam giới sinh 1991 lấy vợ tuổi gì? Tân Mùi kết hôn với nữ mạng Ất Hợi 1995

Nếu nam 1991 nên duyên với nữ Ất Hợi 1995 cũng khá tốt vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Số mệnh này chỉ ra rằng vợ chồng Tân Mùi – Ất Hợi sẽ có phước hưởng giàu sang, nếu không thì cũng xếp vào hàng khá giả.

Tính cách của hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, đôi khi vẫn xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã nho nhỏ. Vì vậy, nam Tân Mùi và nữ Ất Hợi cần có sự nhẫn nhịn trong cuộc sống chung sẽ hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

3.4. Nam Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì? Kết hôn với Bính Tý nữ mạng 1996 có phù hợp?

Tân Mùi 1991 kết hôn với Bính Tý nữ 1996 khá tốt khi cả hai sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Có thể trong thời gian đầu vợ chồng phải chịu cảnh thất bại nhiều lần nhưng qua năm hạn công danh, tài lộc gõ cửa. Vì thế là chuyện làm ăn trở nên dễ dàng, thuận lợi, càng làm càng phát đạt.

Tính tình vợ chồng không có lúc không hòa hợp nên để cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm, hạnh phúc thì cả hai cần học cách kiên nhẫn, nhường nhịn lẫn nhau.

3.5. Sinh năm 1991 lấy vợ tuổi gì? Tân Mùi nam kết hôn với nữ Mậu Dần 1998

Nam Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì để gặp số Tứ Đạt Đạo? Câu trả lời chính là kết hôn với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998. Khi hai tuổi này lấy nhau sẽ dễ dàng có được số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện làm ăn, lo tính đều trở nên dễ dàng, thông suốt. Bên cạnh đó, tính tình vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ cùng hưởng ấm no, giàu sang, phú quý.

3.6. Nam sinh năm 1991 lấy vợ tuổi gì? Tân Mùi kết duyên với nữ Kỷ Mão 1999

Theo tử vi, nam Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ hơn Kỷ Mão nữ 1999 8 tuổi. Tuy khoảng cách tuổi tác hơi xa nhưng hai con giáp này kết hôn với nhau khá tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển.

Tử vi luận giải rằng đây là số có địa vị nhất định trong xã hội, công danh thăng tiến nhờ vào việc dễ dàng, thuận lợi làm mọi việc. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên cuộc sống gia đạo luôn tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười.

4. Tuổi Tân Mùi kết hôn với tuổi nào là đại kỵ?

Nam Tân Mùi lấy vợ tuổi gì là đại kỵ trong hôn nhân? Vốn dĩ, chuyện tương lai là một điều không ai có thể biết được trước nhưng nam Tân Mùi 1991 có thể dựa vào số tử vi để dễ dàng nắm bắt được tuổi nào là đại kỵ nên tránh kết hôn.

 • Nam Tân Mùi 1991 tránh kết hôn với nữ Tân Mùi 1991. Mặc dù nam nữ bằng tuổi “nằm duỗi mà ăn” nhưng theo lá số tử vi, cả hai lấy nhau sẽ phạm cung Biệt Ly.

 • Nam Tân Mùi 1991 không nên kết hôn với nữ Đinh Sửu 1997, Quý Mùi 2003, Ất Sửu 1985, vì cũng phạm vào cung Biệt Ly, vợ chồng lục đục, kinh tế lụi bại, thậm chí rơi vào cảnh kẻ còn người mất.

 • Nam Tân Mùi 1991 cũng không nên chọn nữ tuổi Canh Thìn 2000 và nữ tuổi Mậu Thìn 1988 để kết hôn vì sẽ phạm vào Tuyệt Mạng. Đây là một cung số xấu khiến gia đạo bất hòa, vợ chồng phải ly biệt, việc làm ăn gặp phải nhiều khó khăn, con cái phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt,…

READ  Tuổi Tân Tỵ xuất hành hướng nào? Hướng xuất hành tuổi Tân Tỵ năm 2024 chuẩn nhất

5. Một số cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi đáng lưu ý nhất

Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì để không phạm vào đại kỵ? Trên thực tế vẫn có những quý ông Tân Mùi vẫn kết hôn với người không hợp tuổi. Vậy làm thế nào để hóa giải vợ chồng xung khắc, giúp không khí gia đình luôn được vui vẻ, công việc làm ăn luôn thuận lợi, suôn sẻ? Dưới đây là ba cách hóa giải vợ chồng xung khắc để bạn tham khảo và áp dụng.

 • Điều chỉnh các hướng nhà chuẩn phong thủy: Thay đổi phong thủy, cụ thể là điều chỉnh lại các hướng trong nhà chính là cách hóa giải vợ chồng xung khắc, lục đục do phạm Ngũ quỷ, lục sát – cung Tuyệt Mệnh,… khi kết hôn. Chẳng hạn, hướng nhà phải hợp tuổi người chồng, hướng giường phải hợp tuổi người vợ,…

 • Cột áo vợ chồng: Cách hóa giải theo dân gian này cũng là một mẹo giúp hai vợ chồng trở nên hòa hợp hơn. Bạn dùng vẽ một dấu cộng lên áo vợ và một cái tương tự lên áo chồng, sau đó cột hai chiếc áo lại với nhau thành mối nối. Cuối cùng đem áo bỏ vào túi nilon đen rồi bỏ vào tủ quần áo.

 • Sinh con hợp tuổi: Đây là cách hóa giải được nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau về tuổi lựa chọn. Người ta sẽ sử dụng thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh của tuổi bố mẹ để đối sánh, từ đó lựa chọn năm sinh con thích hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nam Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi gì để có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, công danh sự nghiệp lên cao như diều gặp gió. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về bản thân và lá số tử vi tình duyên, gia đạo của mình để từ đó có được những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời.

Xem thêm:

 • Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024: Sự nghiệp – tình duyên đều nở rộ
 • Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời